Hà Nội Khám phá ý nghĩa của nốt ruồi trên cổ nữ giới , xem bói nốt ruồi ở cổ

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi kimoanh175, 30 Tháng tám 2016.

 1. kimoanh175 Member

  Facebook: kimoanh175

  Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên cổ phụ nữ , xem bói nốt ruồi trên cổ.
  Cổ là một trong số các vị trí nốt ruồi khá quan trọng và được quan tâm nhiều sau vị trí nốt ruồi trên mặt. các nốt ruồi trên cổ phụ nữ có ý nghĩa như thế nào ? Nốt ruồi nào là nốt ruồi tốt, nốt ruồi gì là nốt ruồi xấu? Nào hãy cùng giải mã nốt ruồi trên cổ phụ nữ giới băng cách xem bói nốt ruồi trên cổ nhé.
  Các nốt ruồi trên cổ được phân làm nốt ruồi hung và nốt ruồi cát. Nốt ruồi hung là các nốt ruồi báo hiệu cuộc sống chủ nhân không mấy tốt đẹp còn các nốt ruồi cát là các nốt ruồi nói lên 1 cuộc đời sung sướng, tốt đẹp. vậy nốt ruồi ở nơi gì thì là nốt ruồi cát, vị trí nào là nốt ruồi hung.- Các nốt ruồi trên cổ báo điềm hung
  Đó là những nốt ruồi ở phía cổ trái lận đận về tình duyên, hay nốt ruồi ở cổ phái thì dễ dàng bị tiêu tán tài sản, nốt ruồi ở giữa gáy dễ dàng bị lừa gạt cả tình và tiền.
  - Những nốt ruồi trên cổ ở nơi cát


  xem bói nốt ruồi ở cổ cho thấy đó là những nốt ruồi ở giữa yết hầu , sự nghiệp tình duyên đều tốt, may mắn về tài lộc. các nốt ruồi ở hai bên xương đòn hay nốt ruồi sau cổ đều là các nốt ruồi báo hiệu cuộc sống bình yên.
  ….

  Các nốt ruồi tốt bạn tuyệt đối không được tẩy nốt ruồi hay xóa nốt ruồi đấy đi vì làm như vậy là bạn đã làm mất đi sự may mắn , tốt đẹp của mình, còn với các nốt ruồi xấu thì mọi người nên tẩy đi ngay để tránh những vận xui đến cho mình.
  1 số nơi nốt ruồi khác trên cơ thể , trên mặt có ý nghĩa tốt xấu mọi người có thể xem qua tại : boi not ruoi.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).