Hà Nội Khám phá về Apple Watch và chiếc đồng hồ Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi onplazahoan, 20 Tháng ba 2017.

 1. onplazahoan Member

  Facebook: onplazahoan

  Mới đây thế giới Đồng hồ đeo tay đã phải giật mình khi tiếp nhận được những nguồn tin nóng bổng về cuộc cạnh tranh công nghệ cũng như những đánh giá thị phần giữa Apple và gã nhà giàu to tiếng: Đồng hồ Thụy sỹ. Theo đó một nguồn tin cho biết, Nhà đồng sáng lập Swatch dự báo Apple sẽ sớm bán được nhiều hơn Đồng hồ hơn cả Thụy Sĩ cộng lại, đe dọa ngành công nghiệp 400 năm của nước này. Và một dự báo trong tương lai không xa Apple Watch có thể đẩy Đồng hồ Thụy Sĩ vào 'Kỷ băng hà.
  [IMG]
  >>>>>>Chia sẻ địa chỉ bán đồng hồ dây da đẹp
  Elmar Mock dự báo Apple Watch có thể bán được 20-30 triệu Đồng hồ đeo tay mỗi năm. Trong khi đó, năm ngoái, Thụy Sĩ chỉ xuất khẩu được 28,6 triệu chiếc. Apple Watch sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường tháng tới, với giá khởi điểm 349 USD cho bản Sport, 549 USD với loại tầm trung và 10.000 USD cho phiên bản cao cấp.

  "Apple sẽ thành công nhanh chóng. Việc này sẽ gây sức ép lớn lên ngành công nghiệp Đồng hồ truyền thống và tình hình việc làm tại Thụy Sĩ", ông cho biết.
  >>>>>Tham khảo vài mẫu đồng hồ đôi đẹp chất lượng
  Apple Watch được trưng bày sau buổi ra mắt sản phẩm hồi tháng 9 năm ngoái.

  [IMG]
  Apple sẽ là thách thức lớn với ngành công nghiệp Đồng hồ 38 tỷ franc Thụy Sĩ (38 tỷ USD), sau khi đã làm điều tương tự với ngành âm nhạc và điện thoại di động. Trong khi một số thương hiệu Thụy Sĩ khác, như Tissot, TAG Heuer và Montblanc đang bước chân vào thị trường Đồng hồ thông minh, ngành công nghiệp này nói chung vẫn đang đánh giá thấp sự đe dọa từ Apple. "Bất kỳ sản phẩm nào có tầm giá 500-1.000 franc đều thực sự sẽ gặp nguy hiểm. Tôi thấy Kỷ băng hà đang đến rất gần rồi", Mock cho biết.

  Ðồng hồ cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

  - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
  Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
  Zalo: 0971466888
  Email: thoitranglury@gmail.com
  Website: dongholury.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).