HCM Khám phá bảo tàng điệp viên quốc tế ở Washington

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi sheishirou, 10 Tháng tám 2017.

 1. sheishirou Member

  Facebook: sheishirou

  Từ khi mở cửa vào năm 2002, bảo tàng điệp viên quốc tế luôn tự hào là nơi sở hữu bộ sưu tập đầy đủ nhất về các hiện vật liên quan đến những hoạt động tình báo so với bất kỳ nơi nào trên thế giới. Du khách khi đặt vé máy bay đi Washington và tới đây sẽ phải ngạc nhiên trước sự tinh vi của các vật dụng như khẩu súng trong hình dạng thỏi son và Kính xyanua. Hãy để trí tưởng tượng của mình được bay bổng, lắng nghe những câu chuyện thú vị về đời thực của các điệp viên và thử sức với những hoạt động và mánh khóe tình báo.

  [IMG]

  Có diện tích hơn 1.850 M2, viện bảo tàng gián điệp quốc tế tại Washington D.C. (Mỹ) hé lộ cho du khách khi đến đây bằng vé máy bay giá rẻ đi Washington những lát cắt trong lịch sử đầy thú vị và bí ẩn của những tình báo. Đồng thời, nơi này còn cho du khách cơ hội trải nghiệm cảm giác làm nhiệm vụ bí mật như một tình báo thực thụ. Khi vào cửa, du khách sẽ có ba phút để ghi nhớ 1 câu chuyện trước lúc đến sàn diễn bên trong. Nnhững gian tương tác được bố trí khắp bảo tàng sẽ kiểm tra thông tin bạn ghi nhớ.

  Bảo tàng có 1 nơi mô phỏng kho bí mật, được đặt tên là “Trường học điệp viên”. Nơi này sở hữu những trò chơi tương tác, phim tài liệu, cùng hơn 200 dụng cụ được những điệp viên sử dụng. Tại đây, du khách đặt vé máy bay đi Washington sẽ thấy được máy ảnh cúc áo, Giày có bộ phát radio trong gót, chiếc ô Bulgaria của KGB và khẩu súng dạng son môi. Ngoài ra, du khách còn có thể thử leo lên các ống thông hơi để tập cách nghe lén người bên dưới nói chuyện. Nếu như du khách muốn trải nghiệm cảm giác trở thành 1 điệp viên thì có thể đăng ký tour Operation Spy hoặc Spy in the City dành cho độ tuổi từ 12 trở lên, trong đó du khách sẽ trải qua các hoạt động trong những khu vực mô phỏng tình huống, đồng thời phải chiến đấu với nhiều thử thách về thể lực và trí tuệ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).