Khai trƯƠng siÊu thỊ laptop gia huy

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi sweetslove_168, 19 Tháng ba 2010.

 1. KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ laptop GIA HUY
  Vào sáng ngày 3/3/2010, siêu thị laptop Gia Huy đã chính thức khai trương hệ thống bán lẻ laptop cho khách hàng khu vực TP.HCM. Đây là siêu thị laptop đầu tiên cho phép khách hàng có thể thử sản phẩm trước khi quyết định mua laptop.

  Với diện tích hơn 1000 m2, siêu thị laptop Gia Huy là nơi hội tụ đầy đủ nhất các mặt hàng đồ chơi công nghệ - một thế giới laptop của những hãng nổi tiếng và đa dạng về các chủng loại mẫu mã của nhiều thương hiệu lớn như Asus, Apple, Sony, HP, Lenovo,Dell...

  Những gian hàng thiết kế sang trọng, hiện đại, trưng bày đầy đủ , đa dạng các mẫu mã laptop , linh kiện giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và chọn lựa phù hợp với nhu cầu mua sắm của bản thân .
  Ngoài ra , hình ảnh quan trọng khác biệt mà Siêu thị laptop Gia Huy xây dựng đó chính là quán coffee mang tên “ IT coffee” ngay tại tầng 2 của siêu thị , không chỉ với không gian thiết kế mở , đẹp mắt , trang nhã, tại đây còn được trưng bày các dòng laptop mới nhất , hiện đại nhất , tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sử dụng trước khi có ý định “ đưa nàng về dinh” .
  :than:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC GIA HUY
  Địa chỉ: 458 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
  Tel: (08).3938.1220-(08).3938.1224
  Fax: (08).3938.1240
  “TRUNG THỰC – TẬN TÂM- THÂN THIỆN ”


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).