Toàn Quốc Khách sạn Thái Nguyên – Khác sạn Đông Á 1

Thảo luận trong 'Nhà ở, Nhà đất, BDS HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi johnsinh, 15 Tháng năm 2017.

 1. johnsinh New Member

  Facebook: johnsinh

  Khách sạn Đông Á 1 điểm đến của mọi nhà !
  Tọa lạc ở trung tâm thành phố thái nguyên, không chỉ thuận tiện cho việc du lịch thăm quan thành phố Thái Nguyên mà còn phù hợp cho làm việc, công tác ! Chúng tôi sẽ mang lại cảm giác sang trọng và được tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên người thân và gia đình.
  Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khách Sạn Đông Á, thành lập ngày 26/12/2003, hiện nay Công ty thực hiện sản xuất kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính là: Đầu tư xây dựng; Khách sạn và Nhà hàng. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển với phương châm hoạt động “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự phát triển và hưng thịnh của Công ty”, thương hiệu của công ty ngày càng có uy tín vững chắc trên thị trường.
  Năm 2013, Công ty đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý dành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập quốc tế, là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đầu tư không ngừng vào công nghệ, dịch vụ khách hàng cũng như mô hình quản trị với một mục tiêu duy nhất, hướng tới sự tiện ích cao nhất của khách hàng và lợi ích của cộng đồng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).