Hà Nội Két sắt với rất nhiều loại đảm bảo tài sản khách hàng tốt nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vanhiep, 20 Tháng ba 2017.

 1. vanhiep Member

  Facebook: vanhiep

  Mặc dầu là mặt hàng đa chủng về kiểu dáng, kiểu dáng, tính năng cũng như nhà sản xuất, nhưng việc tuyển trạch mua chiếc két sắt chính hãng đựng tiền bạc và đồ có giá trị trong Nhà ở lại tương đối dễ dàng. Đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo 6 mẹo nhỏ dưới đây là có khả năng đễ dàng thẩm tra độ an toàn và chất lượng của két sắt

  Thẩm tra chất lượng của két sắt :

  - Thẩm tra chất liệu của chiếc két: làm bằng thép hay gì? Có bền không? Có chống sét , chống gỉ được không?

  - Thẩm tra lớp sơn phủ trên bề mặt két có bóng, mịn, sắt nét và chống được oxy hóa không?

  - Thẩm tra trọng lượng của két sắt: không phải két bạc nặng là an toàn và tốt. Vì trọng lượng này có thể là do trọng lượng của cát bên trong chứ không phải là do trọng lượng thật sự của chất liệu tạo thành chiếc két.

  - Nên thẩm tra diện tích sử dụng bên trong két phối hợp với trọng lượng của két: diện tích sử dụng lớn, đựng được nhiều đồ mà vẫn đảm bảo được trọng lượng két sắt cao.

  [IMG]

  Thẩm tra độ an toàn của két sắt :
  - Xem cánh cửa của két sắt có vừa khít hay không?
  - Xem két sắt được sản xuất trên cơ chế an toàn nào: khóa vân tay hay khóa bằng mật mã hay khóa chìa? Điều này còn tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng của người tiêu dùng.
  - Két sắt có chống cháy được hay không?
  - Có hệ thống báo trộm và chống di dời khi có một lực tác động đến két hoặc vị trí đã được chuyển dịch?

  - Két sắt có trọng lượng lớn sẽ đảm bảo an toàn hơn két sắt có trọng lượng nhỏ vì nó gây khó khăn cho những tên trộm muốn trộm két sắt. Tuy nhiên , hiện tại mánh lới của chúng ngày càng tiêm tế, chúng sẽ trộm Chia của cải trong két ngay tại chỗ nên chiếc két sắt an toàn cần phải có thêm những tính năng đặc trưng trên.

  Mặc dù là mặt hàng Đa chủng về kiểu dáng, kiểu dáng, tính năng cũng như nhà sản xuất , nhưng việc tuyển trạch mua chiếc két sắt an toàn đựng tiền bạc và đồ quý báu trong Nhà ở lại tương đối dễ dàng. Đơn giản , bạn chỉ cần tham khảo 6 mẹo nhỏ dưới đây là có thể đễ dàng chọn mua được két sắt an toàn và phù hợp.
  1. Nắm rõ chỉ số chịu nhiệt của két – tức thời đoạn chiếc két có thể “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ Đồng hồ, và tối ưu bạn nên chọn loại két sắt có chỉ số không dưới 01 giờ.
  Mặc dù là mặt hàng đa chủng về kiểu dáng, kiểu dáng, tính năng cũng như nhà sản xuất, nhưng việc tuyển trạch mua chiếc Két sắt đựng tiền bạc và đồ quý báu trong Nhà ở lại tương đối dễ dàng. Đơn giản , bạn chỉ cần tham khảo 6 mẹo nhỏ dưới đây:
  1. Nắm rõ chỉ số chịu nhiệt của két – tức thời đoạn chiếc két có thể “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ đồng hầu hạ, và tối ưu bạn nên chọn loại két sắt có chỉ số không dưới 01 giờ.
  2. Học hỏi kĩ lưỡng chỉ số an toàn – thước đo phản ảnh bởi độ vững chãi của cửa , tường két , cũng như mực độ tiêm tế của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vựng trị này sang vị trí khác. Bình thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng chỉ số chịu nhiệt và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két có độ an toàn cao không hẳn đã chịu nhiệt tốt , và trái lại.
  3. Dự tính lượng tiền bạc cũng như tài liệu quan trọng cất giữ trong két, cũng như để dư lại không gian cho những đồ vật rồi đây. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két bạn sẽ mua.
  4. Hãy quyết định xem bạn muốn một mực chiếc két của mình ở một chỗ ( đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường ) hay không. Nếu chẳng, một chiếc két linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý , vì khi cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người lớn sẽ có thể bê vác được nó.
  5. Kiếm loại bán két sắt có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa ni, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí ẩn khác. Thìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống cấp bách thường bất tiện trong sử dụng.Ads:máy lọc nước thuốc, két sắt

  6. Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể. Giá thành của két sắt -két bạc phụ thuộc vào tính năng, công dụng, và tính tiện ích của két.

  Xem Thêm: két sắt nhập khẩu chính hãng


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).