Kết quả của siêu âm thai 6 tuần tuổi như nào?

Thảo luận trong 'Làm đẹp, spa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phac, 20 Tháng ba 2017.

 1. phac Member

  Facebook: phac

  Kết quả của siêu âm thai 6 tuần tuổi thế nào là điều đợc ác chị em phụ nữ rất quan tâm. lo lắng. Vậy giả quyết điều đó ra làm sao?

  Chỉ có siêu âm, chúng ta mới biết chắc chắn được thai nhi phát triển có bình thường không, vì vậy các mẹ bầu phải tiến hành kiểm tra siêu âm thai theo định kỳ, kể cả ngay khi siêu âm thai 6 tuần tuổi nhé. Bởi vì nếu kiểm tra thai từ sớm, các mẹ sẽ biết được cụ thể tình hình phát triển của thai thế nào, có dấu hiệu siêu âm thai 17 tuần tuổi có chính xác không nào bất thường không, nếu có dấu hiệu bất thường, các mẹ sẽ được các bác sĩ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết cụ thể. Không chỉ vậy, khi siêu âm thai 6 tuần, các mẹ còn có thể:
  – Xác định đã chắc chắn mang thai chưa? thai đã bám vào tử cung chưa? Bởi nếu chưa các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và những biện pháp xử lí phù hợp.
  -Xác định mẹ mang song thai hay đơn thai
  – Xác định tuổi của thai nhi là bao nhiêu? Đây được coi là mốc quan trọng kết quả siêu âm thai 7 tuần tuổi để biết rõ tình trạng phát triển của thai trong những tháng tiếp theo.
  -Nếu mẹ đã từng xuất huyết hoặc sảy thai việc siêu âm sẽ giúp các mẹ biết được nguyên nhân và đưa ra được các biện pháp phòng tránh hợp lí nhất.

  [IMG]

  – Xác định tuổi của thai nhi là bao nhiêu? Đây được coi là mốc quan trọng để biết rõ tình trạng phát triển của thai trong những tháng tiếp theo.
  -Nếu mẹ đã từng xuất huyết hoặc sảy thai việc siêu âm sẽ giúp các mẹ biết được nguyên nhân và đưa ra được các biện pháp phòng tránh hợp lí nhất.
  Theo như bảng trên, các mẹ có thể hiểu: tuổi thai 17 tuần 0 ngày sẽ có đường Kính lưỡng đỉnh 30-42mm (trung bình 36mm), chiều dài xương đùi 22-26mm (trung bình 23mm), chu vi vòng bụng 100-147mm (trung bình 124mm), chu vi đầu 130-146mm (trung bình 138mm) và cân nặng ước tính của thai nhi 150-212 (trung bình 181). Tương tự như thế đối với các ngày tiếp theo của tuần thứ 17.
  Vậy siêu âm thai 17 tuần có chính xác không? Đây là chỉ số siêu âm thai theo tuần ước lượng theo chuẩn chung của hầu hết các thai nhi, không hoàn toàn chính xác. Vì thế, nếu các chỉ số mà các mẹ đi siêu âm có chênh lệch đôi chút cũng không khó hiểu. Trừ khi, con số vượt quá xa hoặc nhỏ hơn nhiều so với giới hạn cho phép, mẹ bầu nên hỏi ý kiến của bác sĩ để cho lời khuyên để điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt.
  Có nên lo lắng siêu âm thai nhi 17 tuần tuổi có chính xác không?
  Dù kết quả siêu âm thai nhi 17 tuần có chính xác không, các mẹ hãy cứ yên tâm nếu cơ thể không xuất hiện những dấu hiệu bất thường nào và hãy tin rằng thai nhi đang phát triển rất mạnh mẽ. Ngoài ra các chị em còn cần quan tâm tới siêu âm 4D có chính xác không?


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).