Kem tẩy lông

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 2 Tháng tám 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Waxing tẩylông của Úc và Đài Loan chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất chuyên cungcấp cho các cửa hàng và các thẩm mỹ viện. Nhận giao hàng tận nơi trong nộithành Hà Nội ( miễn phí quận Hoàn Kiếm Hai Bà Trưng ), ngoài hai quận trêngiá ship 12k-15k. Nhận ship hàng các tỉnh.
  Liên hệ: Vũ Thu Hiền – 1983
  Tell : 0904 688 100
  Địa chỉ : Số56 ngõ Thanh Lương 1 – đường Kim Ngưu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

  Wax tẩy lôngLiquid Gold dạng đầu lăn hiệu quả nhất với mép và nách[IMG]
  Xuất xứ: AustraliaNatural Look
  Giábán: 290.000 VNĐ/Lọ/200ml
  Tính năng: là sản phẩm wax tẩy lông cần đun nóng dạng đặc và mịn, được chiết xuấttừ các thành phần dược liệu tự nhiên không mùi. Làm nhạt mầu lông, làm trắngda, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Dễ dàng sửdụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùng cơ thể đặc biệt là vùng dưới cánhtay, ria mép, bikini) cho hiệu quả rõ rệt mà lại rất an toàn, ít đau. Cóthể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  Cách dùng: Waxsmooth sản phẩm hữu cơ, bạn nên làm nóng trước khi sử dụng bằng lò visóng hoặc đun cách thuỷ để đạt hiệu quả cao nhất, nhưng không để nhiệt độ củasản phẩm lên quá 45 độ C. Sau khi làm nóng, lăn đều từ trên xuống lên vùng dacần wax theo chiều lông mọc, dùng vải miếng hoặc giấy nhám miết chặt rồi giậtmạnh và dứt khoát ngược chiều mọc của lông. Khi thực hiện xong các công đoạnwax tẩy lông, bạn có thể nhẹ nhàng làm sạch vùng da vừa wax với dung dịch làmsạch sau wax hoặc dầu massage trẻ em Baby Jonhson sản phẩm sẽ đựơc tẩy sạch mộtcách dễ dàng.
  Wax tẩy lôngSmooth - Natural Look.[IMG]
  Xuất xứ: Australia
  Giábán: 290.000 VNĐ/Lọ/450ml
  Tính năng: là sản phẩm wax tẩy long cần đun nóng dạng đặc và mịn, được chiếtxuất từ đường mía nguyên chất và các thành phần dược liệu tự nhiên có mùi thơmnhẹ. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bàochết giúp da mịn màng. Dễ dàng sử dụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùngcơ thể như ( vùng cánh tay, chân, nách, ria mép, bikini) cho hiệu quả rõ rệt màlại rất an toàn, ít đau. Có thể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và chocon bú.
  Cách dùng: Waxsmooth sản phẩm hữu cơ, bạn nên làm nóng trước khi sử dụng bằng lò visóng hoặc đun cách thuỷ để đạt hiệu quả cao nhất, nhưng không để nhiệt độ củasản phẩm lên quá 45 độ C. Sau khi làm nóng, dùng que gỗ bánkèm lấy một lượng wax vừa đủ quết mỏng và dàn đều lên vùngda cần wax, dùng vải miếng miết chặt rồi giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọccủa lông. Khi thực hiện xong các công đoạn wax tẩy lông, bạn có thể nhẹ nhànglàm sạch vùng da vừa wax với nước ấm, sản phẩm sẽ đựơc tẩy sạch một cách dễdàng.
  Wax tẩy lông Horshion[IMG]
  Xuấtxứ: Đài Loan
  Giábán: 280.000 VNĐ/Lọ/750ml
  Tínhnăng: là sản phẩm wax tẩy lông lạnh ( không cầnđun nóng ) dạng lỏng và mịn, đựơc chiết xuất từ sáp ong tự nhiên. An toàn choda, không gây đau đớn. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợilông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Dễ dàng sử dụng không cần đun nấu, chắtlọc, không cần dùng vải mà chỉ cần sử dụng với giấy A4 là đã mang lại cho bạnhiệu quả rõ rệt. Để hiệu quả ưu việt hơn, đặc biệt đối với vùng lông dưới cánhtay, ria mép bạn nên mua them gói giấy wax chuyên dụng với hai mặt nhám ( giábán: 80.000 đ/hộp ).
  Cáchdùng: Sản phẩm không cần đun nóng, bạn chỉ cầndùng que gỗ bán kèm lấy lượng sản phẩm vừa đủ quết một lớp mỏng và đều lên vùngda cần wax, dùng miếng giấy A4 thích hợp miết chặt khoảng 5 lần cho nóng lênrồi giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọc của lông. Khi thực hiện xong cáccông đoạn wax tẩy lông, bạn có thể nhẹ nhàng làm sạch vùng da vừa wax với nướcấm, sản phẩm sẽ đựơc tẩy sạch một cách dễ dàng.

  Wax tẩy lôngLiquid Gold loại 1kg dành cho Spa
  Xuất xứ: AustraliaNatural Look
  Giábán: 790.000 VNĐ/Lọ/1kg
  Tính năng: là sản phẩm wax tẩy lông cần đun nóng dạng đặc và mịn, được chiết xuấttừ các thành phần dược liệu tự nhiên không mùi. Làm nhạt mầu lông, làm trắngda, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Dễ dàng sửdụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùng cơ thể đặc biệt là vùng dưới cánhtay, ria mép, bikini) cho hiệu quả rõ rệt mà lại rất an toàn, ít đau. Cóthể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  Cách dùng: Waxsmooth sản phẩm hữu cơ, bạn nên làm nóng trước khi sử dụng bằng lò visóng hoặc đun cách thuỷ để đạt hiệu quả cao nhất, nhưng không để nhiệt độ củasản phẩm lên quá 45 độ C. Sau khi làm nóng, dùng que gỗ bánkèm lấy một lượng wax vừa đủ quết mỏng và dàn đều lên vùngda cần wax, dùng vải miếng miết chặt rồi giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọccủa lông. Khi thực hiện xong các công đoạn wax tẩy lông, bạn có thể nhẹ nhànglàm sạch vùng da vừa wax với dung dịch làm sạch sau wax hoặc dầu massage trẻ emBaby Jonhson sản phẩm sẽ đựơc tẩy sạch một cách dễ dàng.


  Wax tẩy lông dạng miếng Waxing Strips – hiệu quả nhất với nách và mép[IMG]
  Xuấtxứ: Australia
  Giábán: 530.000 VND/Hộp/20 miếng
  Tínhnăng: là sản phẩm wax tẩy lông gồm 20 miếng chiếtxuất từ hoa cúc. Dễ dàng sử dụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùng cơ thểnhư ( vùng cánh tay, chân, nách, ria mép, bikini)cho hiệu quả rõ rệt mà lại rất an toàn, ít đau. Có thể sử dụng cho phụ nữđang mang thai và cho con bú.
  Cáchdùng: Sản phẩm không cần đun nóng, nhưng để sửdụng hiệu quả hơn bạn có thể dùng máy sấy ấm miếng dính, bóc đôi rồi dán vàovùng da cần wax, miết chặt theo chiều lông mọc rồi giật mạnh và dứt khoát vớichiều ngược lại. Mỗi miếng có thể sử dụng hai lần trên hai vùng da khác nhau.Nên cắt nhỏ thành từng miếng phù hợp với kích thước vùng cần wax đặc biệt làvùng bikini, vùng ria mép, lông mày và vùng nách.
  Khuyến cáo: Các sản phẩmwax tẩy lông nên dùng kèm với sản phẩm sữa dưỡng ( Depil – hair - Australia)chiết xuất từ tinh dầu đu đủ và tinh dầu hoa hướng dương, giúp giảm mọc lông vàgiúp lớp lông mới mọc thưa hơn. Sản phẩm Horshion và wax đầu lăn nên mua thêmgiấy 2 mặt nhám để wax hiệu quả và tiện lợi hơn, giá bán: 80k/gói/100 tờ.  Sữa dưỡng giảm mọc lông ( Depil hair - Australia)[IMG]
  Xuất xứ: Australia
  Giá bán:400.000 VND/Lọ
  Tínhnăng: là sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu đu đủ vàtinh dầu hoa hướng dương, giúp giảm mọc lông và giúp lớp lông mới mọc thưa hơn.Sử dụng tuần 3 lần, massage cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hết.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).