Kem Dưỡng Da , Nước Hoa Hồng Laneige Bán Buôn Bán Lẻ

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 5 Tháng tám 2010.

 1. nhatviet New Member

  <h1>Các loại mỹ phẩm trang điểm, dưỡng da cao cấp được đưa về qua đường xách tay , hàng tiêu dùng bản xứ chất lượng cao hơn hẳn hàng cùng hãng xuất khẩu, giá cả hợp lý . Giá bán buôn và bán lẻ của em cũng không chênh lệch nhau nhiều , Các bác ở nội thành Hà Nội được ưu tiên ship hàng miễn phí cho đơn hàng trên 200k . Các bac có thể xem chi tiết các loại hàng trên Blog của em nhé : [FONT=바탕]http://vn.myblog.yahoo.com/namson6868[/FONT] liên hệ trực tiếp để được tư vấn , đặt hàng :

  YM : thuy6f


  TEL : 0985-522-553

  Hoặc đến xem trực tiếp tại địa chỉ :
  [FONT=바탕]( số[FONT=바탕]35 - ng[/FONT]õ[FONT=바탕] 105/2/37- [/FONT]đườ[FONT=바탕]ng xu[/FONT]â[FONT=바탕]n la- t[/FONT]â[FONT=바탕]y h[/FONT]ồ[FONT=바탕]- HN[/FONT][FONT=바탕] ( T[/FONT]ậ[FONT=바탕]p th[/FONT]ể[FONT=바탕] t[/FONT]ổ[FONT=바탕]ng c[/FONT]ụ[FONT=바탕]c 2[/FONT][FONT=바탕] )[/FONT][/FONT]
  Da có sáng đẹp hay không phụ thuộc vào sự cân bằng giữa nước và dầu, trong đó lượng nước là điểm then chốt vô cùng quan trọng. Làn da phải chứa 10- 15% nước mới có độ sáng bóng. Sau khi rửa mặt xong, nhân tố giữ ẩm trên da cũng dần mất đi, vì vậy bạn cần phải tận dụng Nước hoa h ng để bổ xung nước giúp da mềm mịn, sáng bóng. Nước hoa h ng ngoài việc có thể tưới tắm cho làn da, còn có nhiều tác dụng khác. Như quân bình độ PH của da, giúp da khôi phục lại trạng thái yếu tính axit; mềm hóa chất sừng giúp cho da hấp thu dễ dàng các chất dưỡng da… Nước hoa h ng có tác dụng làm sạch da , sử dụng như phương thức mat-xa, khử sạch bụi bẩn và những mảng tróc da giúp cho phần mặt  sạch sẽ. Với  da trung tính và da khô, có tác dụng làm mềm hóa chất sừng giúp cho da mềm mịn, giữ ẩm. Sau khi sử dụng nên thoa ngay sản phẩm dưỡng da giúp da hấp thu dược hoàn toàn chất dinh dưỡng.
  Với da nhờn, nếu lỗ chân lông của bạn to, sau khi rửa mặt hoặc loại bỏ chất sừng xong bạn nên sử dụng ngay, sẽ có tác dụng làm se khít lỗ chân lông.


  </h1>  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).