KANVAS Gallery : Trendy Casual Shoes giầy VNXK hàng độc

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 7 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member  Như các bạn vẫn biết, nghành da giầy Vietnam hiện nay đuợc đánh giá khá cao ở trên thị truờng gia công thế giới. Có rất nhiều hãng thời trang danh tiếng và lâu đời cuả nuớc ngoài hiện đã đặt việc sản xuất giầy tại Vietnam. Và đó vô hình chung thành một lợi thế rất lớn cho những nguời đam mê thời trang hoặc có gout thẩm mỹ về thời trang rõ rệt mà lại ko thể dc đáp ứng ở thị truờng trong nuớc. 
  Và KANVAS GALLERY xin được đem đến cho các bạn những mẫu FASHION CASUAL SHOES đang là trendy ở Europe cũng như USA. Ở đây, bạn có thể tìm cho mình những mẫu giầy vải với kiểu dáng độc đáo và dễ sử dụng, cũng như những mẫu giầy thể thao đế mỏng với nhiều chât liệu và kiểu dáng rất thanh lịch. Những thuơng hiệu lớn như NIKE, ADIDAS, PUMA, hay những cái tên lớn cuả thời trang trẻ như Energie, Lacoste, Levis, DC...cùng vơí một loạt các thuơng hiệu thời trang cuả Anh quốc đều thể đc tìm thấy tại KANVAS GALLERY. 
  KANVAS GALLERY cam kết chỉ bán giầy VNXK, với mẫu chuẩn của chính hãng, không phải hàng lên, hàng nhái hoặc hàng lỗi. Tất cả các mẫu đc bán đều đã qua chọn lọc kĩ càng, với style và cá tính rõ ràng của từng mẫu. Bạn cũng có thể yên tâm và đảm bảo về chất lượng cũng như độ độc đáo của hàng đc bán tại KANVAS. 
  Moị thông tin về giao dịch cũng như tư vấn về sản phẩm cuả KANVAS chỉ đc thực hiện thông qua một số điện thoại duy nhất đó là 0982 476 966. Hoặc qua điạ chỉ sau: Số 72 lô 3 ngõ 51 Lãng Yên, p Thanh Luơng, q Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Xem hình và chi tiết đầy đủ tại: www.kanvasgallery.tk
   KANVAS GALLERY xin lỗi mọi nguời vì:
  không tiện contact qua SMS 
  chỉ nhận shipping trong trường hợp bạn ở ngoài Hà Nội, hoặc Saigon, và không thể xem giầy trực tiếp 
  hàng mua rồi không thể đổi hoặc trả lại 
  Ảnh sản phẩm đc show tại topic này thuộc quyền sở hữu và là bản quyền cuả KANVAS.   [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).