HCM iPhone 8 sẽ có khả năng được trang bị sạc nhanh lên đến 4m

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi thanhtuan123, 10 Tháng một 2017.

 1. thanhtuan123 New Member

  Facebook: thanhtuan123

  điện thoại đẳng cấp bây giờ phải đi kèm với Những tính năng thời thượng như sạc không dây, trợ lý ảo, quét móng mắt v.v và vô số tính năng hay ho không máy nào có được. Iphone 8 trong tương lai chắc chắc sẽ không thiếu Một vài tính năng hot.
  Đã có nhiều tin đồn về việc iPhone 8 sẽ được Apple trang bị công nghệ sạc không dây. nhưng trong khi hầu hết công nghệ sạc không dây ngày nay đều yêu cầu đặt ĐT trên một dock sạc, thì thế hệ mới mà Apple đang hợp tác phát triển có thể hỗ trợ iPhone 8 sạc không dây từ khoảng cách xa hơn 4m.
  Ông Steve Rizzone, CEO của startup Energous, đã trả lời phỏng vấn The Verge. Ông công bố rằng vừa thực hiện ký kết quan hệ hợp tác chiến lược với “một trong Những công ty Điện tử tiêu sử dụng cao nhất thế giới”.
  [IMG]
  Dự án hợp tác liên quan đến công nghệ sạc không dây hoàn toàn mới, có khoảng cách đặt smartphone có khả năng tới 4,5m. Dự kiến công nghệ này sẽ chính thức được tích hợp vào 1 điện thoại Điện tử và giới thiệu vào nửa cuối năm 2017.
  iphone 6 xach tay
  Iphone 7 xach tay
  gia ipad pro

  Ông Rizzone công bố ông không thể tiết lộ tên của công ty nhà cung cấp. bên cạnh đó ông cũng khẳng định rằng đó là một công ty mà ai cũng biết đến, có một thiết bị công nghệ hàng đầu mà chúng ta luôn mang theo bên mình, khi làm việc cũng như khi ở nhà.
  Cách đây không lâu, Apple Insider cũng công bố rằng startup Energous và Apple có mối liên hệ với nhau. 1 cựu điều hành của Apple là ông Billy Manning sau khoảng thời gian làm việc 7 năm đã chuyển qua làm việc cho Energous từ tháng 9 năm 2016.

  [IMG]
  Energous cũng nhờ đến Những nhà sản xuất linh kiện của Apple là Dialog Semiconductor và Pegatron. Họ đang chế tạo Các sản phẩm đặc biệt, có thể sử dụng ăng-ten để truyền năng lượng qua 1 khoảng cách dài.
  tuy nhiên cách thức truyền tải điện năng vẫn chưa được công bố rõ. Ông Rizzone chỉ công bố rằng công nghệ sạc từ xa này có khả năng được kiểm soát thông qua phần mềm, để phân phối điện năng đến từng thiết bị khác nhau trong phòng.
  Ông đồng Ming-Chi Kuo cũng đã từng khẳng định: “Chúng tôi chắc chắn một trong Những ly do khiến Apple chuyển từ Design vỏ kim loại sang vỏ Kính trên iPhone 8, đó là vì công nghệ sạc không dây”.
  Công nghệ sạc không dây cũng sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề còn sót lại sau lúc Apple khai tử jack cắm 3.5mm. Đó chính là việc người mua không thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc bằng cổng lightning.
  Do đó, chúng ta có thể chắc chắn iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây. Và sẽ tuyệt vời hơn, lúc đó là công nghệ sạc không dây từ xa của Energous với khoảng cách tới 4,5m. Bởi như vậy mới đúng nghĩa là sạc không dây.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).