HCM Iphone 7s Plus Jet White có thể sẽ ra mắt

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi thanhtuan123, 10 Tháng một 2017.

 1. thanhtuan123 New Member

  Facebook: thanhtuan123

  Sự ra mắt của Iphone 7, 7 plus thì năm 2016 Apple đem đến màu sắc mới cho sản phẩm của họ với màu đen bóng nổi bật thu hút người mua, màu vàng bóng như nữ thần tối cao của dòng Iphone 7 , mà nếu nhắc lên đến iphone 7 người ta sẽ nghĩ ngay đến một chiếc phablet mạnh mẽ có màu đen bóng nhoáng, cũng như 6s nổi trội mang trên mình màu hồng Rose.
  bên cạnh đó Apple không chỉ công bố màu Jet Black, mà Apple còn đang chuẩn bị công bố thêm 1 màu mới nữa. Theo như một hình ảnh trên trang Instagram của hãng tai nghe Beats hé lộ, đó có thể là “Jet White”, 1 màu trắng bóng.
  hình ảnh nhằm quảng cáo cho một chiếc tai nghe của Beats, tuy nhiên đã để lộ 1 chiếc iPhone với màu trắng rất đặc biệt. Chiếc iPhone này mang thiết kế rất giống iPhone 7, do đó có khả năng đây sẽ là mẫu iPhone 7S có màu trắng.
  >> Xiaomi Mi 6
  >> Xiaomi Mi5s Plus
  >> Xiaomi Mi Mix

  Kể từ iPhone 5C, Apple đã không còn sử dụng màu trắng trên Những dòng iPhone của mình, thay vào đó là màu xám bạc sang trọng hơn. Apple cũng đổi tên màu sắc thành Silver, để khẳng định rằng iPhone không còn màu trắng nữa.

  [IMG]
  Thế nhưng nếu như màu trắng đã quay trở lại sau khi bị đổi tên thành Grey, rất có thể màu trắng cũng được Apple ưu ái. Dẫu sao, đây cũng là 2 màu sắc cơ bản nhất của ĐT.
  Trước khi hình ảnh trên được chia sẻ, trên mạng xã hội cũng đã thấy 1 đoạn video cho thấy vỏ ngoài của chiếc iPhone với màu trắng. Đây chính là iPhone 7 và iPhone 7 Plus, hoặc là iPhone 7S và iPhone 7S Plus với Design tương đương.
  Thế nhưng chiếc iPhone 7 trong đoạn video lại không có logo của Apple ở mặt lưng. Do đó rất nhiều người đang đặt nghi vấn về tính chính xác của đoạn video bị lộ diện này. có khả năng đây chỉ là 1 bộ vỏ dùng để thay thế cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus của 1 nhà sản xuất thứ 3 nào đó.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).