HCM Iphone 6s vượt qua galaxy note 7 trong bài test mở tốc độ ứng dụng mặc dù cấu hình yếu hơn

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi quangthai999999, 26 Tháng tư 2017.

 1. quangthai999999 New Member

  Facebook: quangthai999999

  Xét trên lý thuyết thì Iphone 6s có cấu hình yếu hơn chỉ với gam 2gb so với 4gb của Galaxy note 7, tuy nhiên trong bài test tốc độ mở ứng dụng iphone 6s đã vượt qua đối thủ nặng ký của mình lên tới gần 1 phút.

  Mua iphone 6s

  Samsung vừa mới ra mắt siêu phẩm Galaxy Note7, một chiếc phablet Android được đánh giá là “sát thủ iPhone 7”. Thế nhưng trong bài kiểm tra tốc độ giữa chiếc Note7 và iPhone 6s lại cho kết quả khá bất ngờ.

  [IMG]  Về lý thuyết, rõ ràng iPhone 6s có cấu hình yếu hơn so với Galaxy Note7. Khi mà chiếc iPhone 6s chỉ được trang bị RAM 2GB, còn chiếc Note7 có RAM 4GB.

  Trong video so sánh của PhoneBuff, chiếc iPhone 6s được chạy phiên bản iOS 9.3.4, còn Galaxy Note7 được cài đặt hệ điều hành Android 6.0.1.

  Và kết quả là iPhone 6s mặc dù được đánh giá thấp hơn, nhưng lại tỏ ra vượt trội về tốc độ khởi chạy các ứng dụng so với Note7. Ngay cả sau khi chạy rất nhiều ứng dụng, iPhone 6s vẫn có thể mở các ứng dụng nền gần như ngay lập tức.

  Theo đánh giá của PhoneBuff, chiếc iPhone 6s hoàn thành bài thử nghiệm tốc độ với thời gian nhanh hơn tới 1 phút so với Note7. Quả thực đáng ngạc nhiên!

  Tiếp theo đó AnandTech một trang công nghệ có tiếng cũng đã tiến hành so sánh hiệu suất Galaxy Note7 so với những smartphone hot nhất hiện nay

  [IMG]
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).