HCM iPhone 6s giảm giá vào thời điểm hiện tại

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi quangthai999999, 5 Tháng sáu 2017.

 1. quangthai999999 New Member

  Facebook: quangthai999999

  Giá iPhone 6s Plus
  Thứ nhất, việc một phiên bản đời cũ giảm giá sau khi máy mới về nước hoàn toàn thích hợp cùng quy luật thị trường. Khi iPhone 7 lên kệ, có mức giá và sức phân phối tốt, iPhone 6s không tránh được việc giảm giá.

  Nhiều thị trường đồng loạt cho chào hàng mẫu iPhone 6S 16 GB bản khóa mạng cùng mức giá rẻ không tưởng: 6,5 triệu đồng. Đây là loại máy qua tiêu dùng, được quảng cáo mới 99%, đồng mức giá cho tất cả màu ngoại trừ bản vàng (giá cao hơn khoảng 200.000 đồng).

  [IMG]

  Giá bán iPhone 7

  "Trước đây, iPhone nổi tiếng với việc giữ giá so với Smartphone Android. bên cạnh đó, lợi thế này giờ đây không còn nữa. tất cả các sản phẩm đều được cào bằng", đại diện một cửa hàng chia sẻ.

  Phone mới sẽ được phân phối cùng giá 15,5-16 triệu đồng (bản dung lượng thấp nhất), mẫu iPhone cũ hơn một năm thường có mức giá thấp hơn khoảng 2,5 triệu đồng - dao động trong mức 13 triệu đồng. bên cạnh đó, cùng trường hợp của iPhone 6S, quy tắc này hoàn toàn bị phá vỡ.

  IPhone 7 vẫn có mức giá phân phối khoảng 15,5 triệu đồng tuy nhiên mức giá bán của iPhone 6S 16 GB hiện chỉ khoảng 11 triệu đồng. Đáng chú ý, loại hàng mới 100% được bán khá hạn chế trên thị trường, nhường chỗ cho loại máy qua tiêu dùng, có mức giá khoảng hơn 8 triệu đồng hoặc hàng khóa mạng mức giá hơn 6 triệu nói trên.

  Theo giới kinh doanh, mức giảm sâu và liên tục của hàng qua sử dụng khiến máy mới 100% bị hạn chế doanh số rất lớn. so sánh một chiếc iPhone có mức giá 6-8 triệu với máy mức giá 11 triệu, quý khách mua dễ dàng chọn lựa phiên bản giá rẻ hơn, chấp nhận hàng loạt rủi ro của hàng qua tiêu dùng hay hàng khóa mạng.

  iPhone 6 lock nhật giá rẻ


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).