IndochinaAds - tiết kiệm chi phí quảng cáo cho DN của bạn

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi indochinaads.corporation, 9 Tháng tư 2010.

 1. Bạn đã có kế hoạch gì cho mùa hè này chưa? Bạn sẽ ở nhà, sẽ đăng kí một lớp học vi tính hoặc tiếng anh? Hay bạn đã lên một kế hoạch thú vị, cho một mùa hè đầy sảng khoái trên một bãi biển nào đó? Bạn quyết định sẽ tìm đến một trong vô vàn những công ty du lịch mà bạn biết hoặc thậm chí chưa biết.
  Bạn muốn mua một chiếc máy tính xách tay để phục vụ cho công việc và học tập của mình. Nhưng hỡi ôi bạn cảm thấy ngộp thở trước hàng trăm thương hiệu máy tính và hàng ngàn cửa hàng bày bán sản phẩm, mà bạn thì không thể có đủ thời gian để đi đến hết những cửa hiệu đó để xem xét và lựa chọn.

  Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn nghĩ khách hàng của bạn sẽ làm gì? Nếu bạn sử dụng "Google Adwords" - một hình thức quảng cáo ưu việt trên Google bạn sẽ biết.
  Khách hàng sẽ lên mạng và dùng Google search để tìm kiếm, vâng, đó là cách đơn giản nhất, khi đó quảng cáo của bạn xuất hiện, KH click vào quảng cáo và xem sản phẩm trên website của bạn và cuối cùng là mua sản phẩm. Bạn hiểu vì sao không?
  Vâng, bởi “Chúng tôi” sẽ đưa website của bạn lên vị trí đầu tiên trong danh sách tìm kiếm của Google. Chúng tôi - những thành viên của công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến Đông Dương (IndochinaAds), là đại lý chính thức của Google tại Việt Nam, IndochinaAds vui mừng mang đến cho bạn hình thức quảng cáo mới mẻ và tiềm năng này. Với đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật có kinh nghiệm được cấp chứng chỉ Google Advertising Professional (GAP) – chứng chỉ uy tín nhất về Google Adwords của Google, IndochinaAds năng động và nhiệt huyết với mong muốn mang đến cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất đồng thời tiết kiệm chi phí nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để mở rộng cánh cửa đón khách hàng tìm đến bạn.

  Liên hệ: Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến Đông Dương.
  Địa chỉ: Số 16, lô 2, ngõ 51, phố Lãng Yên.
  điện thoại: 04.6296.1997
  Website: http://indochinaads.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).