in lua

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 1 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

  Giới thiệu doanh nghiệp
  CÔNG TY TNHH IN ÉP CAO TẦNG SỸ PHÁT
  Thiết kế - In ấn trên mọi chất liệu

  In áo thun Sỹ Phát
  [IMG]

  Công Ty TNHH In ép cao tầng Sỹ Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đối tác đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
  Với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, thì sự cạnh tranh giữa các sản phẩm và dịch vụ vô cùng gay gắt. Để người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm của Quý doanh nghiệp là một quá trình đầu tư, định hướng đúng đắn. Vì lẽ đó mà nhu cầu về “Thiết kế - In ấn - Quảng cáo” ngày càng chiếm giữ vai trò quan trọng, là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.
  Ép cao tầng Sỹ Phát
  [IMG]

  Công Ty TNHH In éo cao tầng Sỹ Phát thấu hiểu về những nhu cầu cấp thiết đó của Quý doanh nghiệp, nên từ nhiều năm qua chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực tạo mẫu, in ấn trên mọi chất liệu nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp công nghệ in ấn mang lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.
  In giầy Dép Sỹ Phát
  [IMG]

  Hiện nay, Công ty TNHH In éo cao tầng Sỹ Phát là đơn vị chuyên Thiết kế và in ấn các sản phẩm:
  Thiết kế - In ấn áo thun
  Ép nhung áo thun
  In chuyển, in giầy Dép
  In mạc quần áo
  Ép phản quang, dạ quang
  Ép cao tầng, ép bìa sổ
  Khắc cắt Laser.

  Ép phản quang - In mạc quần Jean
  [IMG]

  Các sản phẩm do Công ty TNHH In ép cao tầng Sỹ Phát cung cấp mang đến cho quý khách hàng giải pháp in ấn giá rẻ, đặc biệt là đối tượng khách hàng bình dân, các hộ gia đình, các doanh nghiệp nhỏ, các cơ sở sản xuất. Với việc cắt giảm tối đa chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi thực hiện quảng cáo nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm một cách nghiêm túc.Với lợi thế về dàn máy móc thiết bị mới đầu tư hiện đại, Công ty In lụa Sỹ Phát cho ra đời những sản phẩm in ấn có giá thành cực kỳ cạnh tranh nhưng chất lượng tốt. Đó chính là lợi thế mà ít có doanh nghiệp nào cùng ngành có thể so sánh được.
  Ép nhung áo thun - In chuyển
  [IMG]

  Với phương châm phục vụ “Uy tín - Chất lượng - Giá thành cạnh tranh”. cùng đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, Công ty TNHH In ép cao tầng Sỹ Phát đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hang gần xa. Với những sản phẩm in ấn đảm bảo chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Để đáp lại thiện tình của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng văn hóa chăm sóc khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn góp phần tạo dựng các giá trị gia tăng lợi thế cạnh tranh cho Quý doanh nghiệp.
  Xưởng sản xuất Công ty Sỹ Phát
  [IMG]

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
  CÔNG TY TNHH IN ÉP CAO TẦNG SỸ PHÁT
  Địa chỉ: Số 3, Đường 2A, KP9, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
  Tel: (08) 5426 4332
  Hotline: 0908.100479 – Nguyễn Phú Sỹ
  Email: inluasyphat@gmail.com
  Website: http://www.inluasyphat.com
  Thông tin được đăng tải tại:


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).