Ichoice-Chương trình khuyến mãi-Tích điểm rinh quà

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  [IMG]
  -Chào mọi người, hum nay mình vọc web phát hiện được cái này.
  -Mình thấy cũng ok, các bạn có thể tham gia chung cho vui, cũng đơn giản thui, bạn chỉ cần dành ít thời gian online tích luỹ điểm là bạn có thể đổi quà như :Thè nạp ĐT (100.000 Đ),đồ trang trí,bàn phím,chuột,ổ cứng,sản phẩm tiêu dùng... ngoài ra bạn còn có thể tham gia chương trình khảo sát để tính nhiều điểm thêm, các bạn có thể giới thiệu cho bạn bè biết về chương trình này sẽ được điểm nữa. Cụ thể thế nào mình sẽ nói sau.
  -Đặc biệt hơn nữa là nếu bạn không thích lấy quà có thể làm tự thiện như :Hội chữ thập đỏ,Quê hương xanh(giúp đỡ các bạn bị chất độc da cam,trẻ mồ côi,ng` già vô gia cư...) ,Nhóm tình nguyện mùa hè xanh, UNICEF Việt Nam(đóng góp vào pháp lý bảo về quyền trẻ em.
  Mỗi 1.200 điểm bạn đóng góp tương đương 36.000 VNĐ cho quỹ từ thiện.

  -Các bạn thấy đó 1 môi trường bổ ích như vậy, có thể giúp từ thiện góp phần giúp đỡ đồng bào, tại sao chúng ta không tham gia chứ, hoàn toàn miễn phí luôn.
  Còn đây là 1 ít thông tin về IChoice:
  Trích:
  Thông tin thêm về iChoice - mạng cộng đồng lấy thưởng trực tuyến đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

  Chỉ cần tham gia vào các dịch vụ trực tuyến như đọc thư quảng cáo từ các nhãn hàng trong và ngoài nước, trả lời các cuộc khảo sát thị trường và tham gia các hoạt động cộng đồng với các thành viên khác, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều điểm thưởng và quà tặng từ iChoice.

  Đặc biệt nhất là bạn có thể dùng các điểm thưởng này để quy đổi thành các món quà có giá trị. Tất cả đều nhằm mục đích giải trí và MIỄN PHÍ. Bạn còn chờ gì mà không đăng ký và tham gia ngay vào mạng iChoice để chính bạn được tận hưởng những niềm vui bất ngờ và nhận ngay các phần quà hấp dẫn.

  Đăng ký nào:

  Đăng ký ủng hộ mình nhé


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).