HCM Hưởng lợi kép từ căn nhà condotel tại Virgo Nha Trang

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 13 Tháng tám 2017.

 1. phongkhamkt1 Member

  Facebook: phongkhamkt1

  không chỉ như một căn hộ thiết bị 2 để nghỉ dưỡng hàng năm, ngôi nhà condotel Virgo Nha Trang còn mang lại nguồn đẻ lời chất lượng cho rằng chủ sở hữu.
  sinh lời với Virgo Hotel & Apartment

  việc sở hữu từ 2 bất động sản trở lên là một xu hướng từ lâu ở nước ngoài. K chỉ đơn thuần là để thứ nhất tư đẻ lãi khi giá bất động sản tăng nhiều trong tương lai mà các cư dân ở một vài nước cách tân còn coi đó là nơi để nghỉ dưỡng, thay đổi môi trường sống trong một thời gian ngắn hỗ trợ chuyển đổi lại cuôc đời. Rưa rứa, người đất nước ta hiện nay cũng lây nhất thiết sở hữu nhiều bất động sản để hưởng ích lợi kép.
  [IMG]
  Trong bối cảnh đó, Virgo Hotel & Apartment là một dự án được lưu ý qua vị trí trọng tâm đắc địa của TP. Nha Trang, giá tiền tuyệt vời hay đặc trưng là chính sách tương trợ tiền bạc cũng như cam kết lợi nhuận quyến rũ.
  Virgo Hotel & Apartment là tổ hợp mới lạ phối hợp giữa 3 mô hình nhà nghỉ, căn nhà resort (condotel) hoặc ngôi nhà chung cư, mang lại những sản phẩm phong phú đáp ứng đề nghị khác nhau của người dùng. Với sản phẩm condotel, chủ căn nhà vừa sở hữu một chung cư thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm, lại vừa có nguy cơ phát triển sinh lời với mức cam kết lợi nhuận 11% trong 8 năm liên tiếp. Đây là mức cam kết hơi cạnh tranh so với một số dự án condotel chỉ cam kết khoảng 8-10% và cam kết trong thời kì rất ngắn hơn 5-7 năm.
  Tính chất lượng thứ nhất tư của Virgo Hotel & Apartment còn được thể hiện ở các điểm như giá hợp lý (chỉ từ 1,2 tỷ đồng) kèm chủ yếu sách tương trợ lãi suất 0% của chủ thứ nhất tư từ khi ký hợp đồng chọn bán đến lúc bàn giao vào năm 2019, chính sách cam kết mua lại với giá tăng 8% giá điều trị căn nhà, đồng thời hỗ người bạn đường tục chuyển nhượng mau chóng, thuận tiện. Với vị trí đắc địa nằm ở trọng tâm nơi nghỉ dưỡng sa sầm uất bậc nhất Nha Trang, chung cư condotel tại Virgo Hotel & Apartment rất có thể cho thuê với giá ổn định hoặc mang khuynh hướng tăng lớn dần đến các năm, được nhận định là sẽ đem đến hiệu quả đầu tư tốt. Nhìn thêm: thiết kế cửa hàng thời trang nhỏ
  Sở hữu hàng loạt thế mạnh, chung cư condotel tại Virgo Hotel & Apartment là tác phẩm phương thức đến các các bạn đang mắc nhất thiết tìm kiếm chung cư đồ vật 2 tại Nha Trang, để vừa đầu tiên tư đẻ lời, vừa cảm thấy một sống cuộc sống nghỉ dưỡng thứ hạng.
  Hưởng lợi từ dịch nhầy vụ thứ hạng của khách sạn 5 sao

  mặc dầu là một tác phẩm bất động sản lây tiềm năng khẩn hoang để đầu tiên tư sinh lời tuy vậy condotel vẫn là nơi mà chủ nhà có nguy cơ dùng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Gia chủ có khả năng đưa căn hộ của mình vào vận động triệt để công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 ngày nghỉ miễn phí tổn tại đây để cảm nhận cuôc đời ở chung cư thiết bị 2 một hướng đúng nghĩa. Nằm trong tổ hợp bao trùm gồm cả khách sạn 5 sao nên chủ sở hữu condotel còn được hưởng những giá điều trị tiện nghi hay dịch vụ thứ hạng 5 sao của khách sạn.
  Virgo Hotel & Apartment cung cấp phòng Gym đương đại hay bể bơi 4 mùa cho cư dân tập luyện thể thao mỗi ngày, phòng Spa để thư thái hay pha chế nội thất. Con em của chủ căn hộ cũng bị riêng một khu vui chơi cực kỳ thuận tiện hay chung thủy dưới sự giám sát của hệ thống an ninh. Đặc biệt, Virgo Hotel & Apartment với tiêu chuẩn 5 sao mắc hệ thống văn phòng, quầy poolbar hoành tráng cộng những tầng riêng xem trung tâm thương mại dành xem những dịch vụ sắm tậu, phân phối những sản phẩm từ những nhãn hàng hoặc nhãn hiệu nức tiếng trong hay ngoài nước.
  Khác với những sản phẩm căn nhà condotel khác chỉ xem phép sở hữu 50 năm, condotel tại Virgo Hotel & Apartment sẽ thuộc quyền sở hữu của vĩnh viễn của chủ căn nhà như những chung cư chung cư trong dự án.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).