Đà Nẵng Hướng dẫn sửa chữa iphone liệt phím home + nút nguồn

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi vinhtran912, 18 Tháng năm 2017.

 1. vinhtran912 New Member

  Facebook: vinhtran912

  Nếu nút Home trên iPhone của mọi người không hoạt động Bên cạnh đó máy đã hết thời hạn bảo hành, hãy thử nghiệm 4 Cách bên dưới để xử lý hiện tượng đó.
  Dù mọi người có cẩn thận giữ chiếc iPhone của mình luôn an toàn và nguyên vẹn thì vẫn còn nguy cơ nút Home trên iPhone bị trục trặc, không có hoạt động hay hoạt động chập chờn.
  iPhone 5 và cấu trúc nút Home được thay đổi có thể góp phần nó bền bỉ hơn nhưng và các iphone thế hệ trước thì hiện tượng trục trặc nút Home lại rất phổ biến.
  Nếu vẫn còn thời hạn bảo hành và chiếc iPhone của bạn chẳng phải bị hỏng hóc do những tai nạn ngẫu nhiên hay không có vi phạm những điều khoản bảo hành của Apple, mọi người có khả năng được Apple thay thế cho điện thoại mới hoặc khắc phục miễn phí.
  Nhưng nếu dòng iPhone của bạn gặp vấn đề về nút Home khi đã hết hạn bảo hành thì hãy thử 4 Cách sửa chữa bên dưới, theo tư vấn của Cnet. Nhưng lưu ý là chúng tôi có thể không có chịu trách nhiệm nếu iPhone của bạn bị hỏng bởi vì thực hiện Chỉ dẫn thứ hai với thứ ba không đúng.
  Cùng theo dõi bài viết sau đây của Thay màn hình cảm ứng iphone 4 ở Đà Nẵng nhé

  [IMG]

  Xử lý lỗi iphone hư nút home

  Theo thay mặt kính iphone 4 đà nẵng Cách 1: đánh giá
  Nếu bạn may mắn, hiện tượng nút Home đáp ứng chậm của bạn có thể là bởi vì lỗi phần mềm. Để tìm hiểu, bạn cần phải đánh giá nút Home.
  Hướng dẫn thực hiện như là sau: bạn mở một phần mềm cung cấp thông tin như Đồng hồ (Clock trong giao diện tiếng Anh). Giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện tuỳ chọn "Tắt nguồn" ("Slide to power off" trong giao diện tiếng Anh). Sau đó, bạn buông nút nguồn và giữ nút Home. Sau khoảng 5-10 giây, phần mềm Đồng hồ sẽ đóng lại.
  Nếu Cách này góp phần mọi người giải quyết được vấn đề, mọi người là người dùng iPhone may mắn. Nhưng nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, hãy thực hiện theo Cách thứ 2.
  Chỉ dẫn 2: Điều chỉnh cổng kết nối
  Nếu cổng kết nối trên iPhone của mọi người bị lệch, nó có khả năng làm nút Home lệch theo. mặc dầu 1 số cửa hàng sửa chữa có khả năng đề nghị mọi người thay thế nút Home nhưng có một Chỉ dẫn khác dễ dàng để giải quyết vấn đề này.
  Cắm cáp USB vô iPhone, rồi đẩy nhẹ cổng kết nối 30-pin lên để tác động vô phía dưới nút Home. Sau đó tháo cáp ra với thử mở một phần mềm, rồi ấn vô nút Home coi vấn đề đã được giải quyết chưa.
  Chỉ dẫn 3: Vệ sinh nút Home
  Bụi bẩn có khả năng là 1 trong những Nguyên nhân làm nút Home trên iPhone trục trặc, không nhạy. Để sửa chữa vấn đề này, mọi người cần sở hữu 1 lọ cồn 90 độ. Sau đó, mọi người nhỏ một hai giọt cồn vô nút Home (tránh nhỏ vào màn hình) và dùng miếng vải cùng và chiếc tăm lau sạch đường viền nhỏ xung quanh nút Home. Sau khi lau sạch, hãy chờ choảng 10-15 phút cho khô cồn rồi mới đánh giá xem vấn đề đã được sửa chữa chưa.
  Chỉ dẫn 4: Kích hoạt nút Home ảo trên màn hình
  Nếu cả ba phương pháp không có kết quả, sở hữu vẻ như là nút Home trên iPhone của mọi người đã hỏng hoàn toàn. Bạn cần tới sự hỗ trợ chuyên nghiệp để sửa nút Home. Tuy nhiên, có 1 tin cao lành là mọi người vẫn sẽ sử dụng iPhone của mình bằng nút Home ảo trên màn hình.
  Để kích hoạt nút Home ảo trên màn hình, bạn hãy truy cập vô mục Cài đặt (Settings trong giao diện tiếng Anh) > Cài đặt chung (General) > Trợ năng (Accessibility) > Assistive Touch. Bật Assistive Touch, mọi người có thể thấy 1 vòng tròn nhỏ xuất hiện trên góc trái màn hình.
  Bấm vô vòng tròn đó sẽ hiện lên 4 lựa chọn điều khiển nút Home cảm ứng (hình trên) gồm Màn hình chính (Homescreen), Khẩu lệnh (Siri), Thiết bị (các tác vụ như khóa màn hình, xoay màn hình, tăng âm lượng, tăng giảm âm lượng, tắt tiếng...) và Mục ưa thích (Favorites). bạn sẽ nhấn vô nút trên màn hình này bất cứ lúc nào bạn muốn truy cập màn hình chủ, kích hoạt Siri hay điều khiển thiết bị.
  Lưu ý là bạn sẽ di chuyển nút ảo trên màn hình đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn bằng Hướng dẫn giữ ngón tay với kéo nó đến chỗ mọi người muốn. Đây ko phải là một giải pháp lý tưởng nhưng là một giải pháp thay thế cho tới khi bạn đủ khả năng để mua 1 Smartphone mới hay khắc phục triệt để lỗi trên nút Home vật lý.
  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết: http://techcare.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-7-plus-chinh-hang-tai-da-nang/ của Techcare Đà Nẵng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).