Hà Nội Hướng dẫn chơi trò chơi đua xe moto Traffic Rider for Android

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi myha1211, 23 Tháng một 2017.

 1. myha1211 New Member

  Facebook: myha1211

  Traffic Rider thuộc thể loại tro choi dua xe moto tốc độ cao. Bạn sẽ ngạc nhiên về tính tương tác giữa game và game thủ, với độ nhập vai y như thật. hấp dẫn, bạn có thể trải nghiệm được hầu hết những siêu xe thể thao bên trong game, mà trước nay chỉ ước ao bên cạnh đời thực.
  [IMG]
  Thủ thuật trở thành tay đua cừ nhất ingame Traffic Rider for Android
  • Đua càng nhanh, điểm càng cao.
  • khi đã tăng tốc độ hơn 100km/h, Nào hãy phấn đấu vượt qua các cỗ xe khác đang đi lại trên đường để nhận điểm thưởng và tiền mặt.
  • Đối với những đường đua 2 chiều (Two way), Nào hãy lái xe đi theo hướng ngược lại để nhận điểm thưởng và tiền mặt.
  • Nào hãy thực hiện những màn bốc đầu xe (wheelies) để nhận điểm thưởng và tiền mặt.
  • Nghiêng thiết bị để bắt đầu đua và sử dụng hai tay ga ảo trên màn hình để nâng cao tốc.
  Chế độ chơi trò chơi đua xe moto
  Traffic Rider hiện gồm 4 chơi như sau:
  • Career: các giải đua xe qua rộng rãi địa điểm khác nhau. Nếu như là lần thứ nhất chơi, bạn sẽ bắt đầu bằng mô hình này.
  • Endless: Đua ko giới hạn, đua bất đề cập giao thông, chướng ngại vật, ngày đêm.... hình thức chơi này bao gồm hai kiểu đường đua là 1 chiều và 2 chiều, Thế nhưng, bạn cần đạt tới Lv 2 và Lv 20 (tương ứng) thì mới được trải nghiệm.
  • thời gian Trial: Đua xe trong thời gian ngừng, đề nghị đạt tới Lv 6 và Lv 24 thì mới được mở khóa.
  • free Ride: Đua tự do, bắt buộc đạt tới Lv 14 và 32 thì mới được mở khóa.
  Gameplay
  Tại Garage, game thủ có thể nâng cấp 3 chỉ số cho xe là Power (độ mạnh của xe), Handling (tăng giá trị này làm tay đua trở nên nhạy hơn nhưng sẽ làm giảm khả năng tăng tốc) và Braking (phanh xe). Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc cho xe bằng cách chọn lựa màu trên bảng màu, tìm mua găng tay để tay đua phát triển thành khỏe hơn và mở khóa xe mới. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể tìm xe mới khi đã đạt tới 1 Lv nhất định và đủ tiền mặt đề nghị.
  Trong mô hình Career, game thủ sẽ cần đua qua nhiều địa danh khác so tài lẫn nhau và phần thưởng sẽ được xác định dựa vào thời gian về đích. Chẳng hạn, Nếu đến đích đúng giờ quy định, bạn sẽ giành được 500$ và Nếu về sớm 20 giây thì sẽ được nhận 1G (một loại tiền tệ cấp cao trong game).
  Ở phía bên phải bản đồ trò chơi đua xe moto, bạn sẽ nhìn thấy một số thông số như loại đường đua, đua trong thành phố (hoặc 1 địa điểm khác) và thời gian đua (ban đêm hoặc ban ngày).
  Qua một số dòng giới thiệu sơ qua như trên, chắc chắn là bạn đã bắt đầu hình dung được những tính năng thông minh mà Traffic Rider sở hữu. Tuy nhiên, hầu hết sẽ là vô nghĩa Giả dụ như chính bạn không phải là người đã trải nghiệm. vì thế, Nào hãy Download ngay trò chơi đua xe moto cực chất này về, tham gia đường đua và đưa ra nhận định riêng của bạn nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).