HCM Hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình iPhone 5 bị đen hiệu quả

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi bacsiT, 24 Tháng bảy 2017.

 1. bacsiT New Member

  Facebook: bacsiT

  Trong quá trình sử dụng , có khi nào iPhone 5 của bạn bị đen màn hình chưa? Mặc dù iPhone 5 đã ra đời cách đây khá lâu rồi nhưng không phải vì vậy mà nó không được nhiều người sử dụng. Có tương đối nhiều khách hàng phàn nàn về tình trạng iPhone 5 của họ vị đen màn hình. Đây là một lỗi khá rộng rãi cùng triệu chứng thông thương là màn hình iPhone đột nhiên bị tắt đen. Có nhiều người gặp lỗi này nhưng lại chưa biết xử lí thế nào? Trong bài này, chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc phục sửa màn hình iPhone 5 bị đen nhé!

  Tham khảo: http://chamsocdidong.com/TinCongNghe/View/291/tr%C3%B9m-thay-man-hinh--mat-kinh-cam-ung-iphone-5-5s-gia-re-tai-hcm

  [IMG]
  Lý do dẫn tới màn hình iPhone 5 bị đen

  - Smartphone của quý vị đang trong tình trạng sập nguồn, màn hình đen thường xuyên thấy có khả năng do một vài nguyên nhân sau:

  - Bạn có để ý trong quá trình quý vị nghe nhạc chờ mà lại có người gọi đến, máy bên kia sẽ vẫn có tín hiệu nhưng Smartphone của bạn lại không phản ứng gì?

  - Khi đang dùng Smartphone rất bình thường nhưng tự nhiên, màn hình lại bị tắt hay không mở lên được.

  - Bạn vô tình đè lên nút Home quá lâu khiến cho máy rơi vào tình trạng ngủ sâu.

  - điện thoại của bạn hết pin và tắt nguồn, sau đó, quý vị cắm sạc vào mà mở máy vẫn không lên. Đó là vì màn hình iPhone 5 chính hãng của bạn đã tại tình trạng hết pin trong một thời gian dài vì thế dẫn tới bị tắt nguồn.

  Tham khảo: http://thaymanhinh.net.vn/sua-thay-...6-plus-5s-5c-5-4s-4-chinh-hang-o-dau-re-nhat/

  ​Cách khắc phục màn hình iPhone 5 bị đen


  Để khắc phục tình trạng này thì quý vị có thể sản xuất theo hướng dẫn sau:

  - Đưa iPhone của mình về chế độ DFU bằng cách nhấn hay giữ nút Home và phím nguồn liên tục trong 10 giây, tiếp theo thả phím nguồn hay giữ nút Home thêm 5 giây nữa, đến khi màn hình thấy logo của Apple thì máy sẽ lại bình thường.

  - Còn trong trường hợp iPhone của bạn có vấn đề về pin, hết pin trong thời gian quá dài thì quý vị phải chờ sạc một lúc lâu hay sử dụng 1 đầu sạc có nguồn điện lớn để điện năng được sạc nhanh hơn. quý vị chỉ cần sạc thay pin iPhone 6s bao nhiêu tiền đúng cách trong 10 phút là có khả năng mở máy lên bình thường.


  Đó là 2 cách dễ sử dụng để khắc phục tình trạng màn hình iPhone 5 bị đen. Nếu quý vị gặp lỗi này thì hãy tích hợp thử xem nhé, còn nếu đã thử mà không được thì tối tân nhất bạn vì vậy mang máy đến các địa chỉ sửa chữa chiếc điện thoại để khắc phục cho an toàn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).