Hướng dẫn cách làm món yaourt?

Thảo luận trong 'Thực phẩm, ăn uống' bắt đầu bởi quocanh, 26 Tháng chín 2010.

  1. quocanh New Member

    HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MÓN YAOURT?


    Mình đã biết cách thức làm yaourt, 1 lon sữa đặc 1 lon nước sôi 02 lon nước nguội 1 hũ cái (trộn đều trước), tất cả đem ủ trong nhiệt độ 60-70 trong 4h, ko hiểu sao yaourt của mình nó làm sao đó:
    1, nó cũng đặc lại nhưng chi là sệt lại thôi, ko đông đặc
    2. Nó ko chua như mình muốn
    3. Nó ko được dẻo như người ta làm bán.
    Vì vậy cho nên khi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, nó đông lại giống như là đá vậy đó, ko ngon. Có ai đã từng làm chỉ mình cách khắc phục những v/đ trên với nha.
    Cám ơn các bạn trước.
  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).