HCM Hướng dẫn các bước chụp màn hình điện thoại Oppo A37

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tienmanh90, 4 Tháng tám 2017.

 1. tienmanh90 Member

  Facebook: tienmanh90

  Chụp màn hình Oppo A37 là nhu cầu mà người dùng Oppo A37 nào cũng tìm hiểu đến. Chia sẻ hình ảnh màn hình Oppo A37 trở nên dễ dàng hơn cùng chức năng chụp màn hình smartphone Oppo A37. Việc chụp ảnh màn hình Oppo A37 giúp quý khách hàng lưu giữ lại các bức ảnh độc đáo hay những phút giây ngẫu hứng ngay trên màn hình điện thoại di động Oppo A37. Mọi các khoảng khắc đó sẽ được lưu trữ ngay trên thư viện ảnh của điện thoại di động.

  [IMG]

  Là dòng di động̣ xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nên nhiều người dùng còn bỡ ngỡ khi sử dụng các tính năng của dòng smartphone này. Một trong số đó là tính năng chụp màn hình Oppo A37. Nếu mới sử dụng Oppo chắc hẳn phương pháp chụp ảnh màn hình smartphone Oppo A37 sẽ khiến quý khách hàng tò mò. Và những phân vân đó sẽ được giải đáp trong bài viết chụp màn hình Oppo A37 mà Thành Trung Mobile gửi tới khách hàng ngay dưới đây.

  >>> Gói dịch vụ thay màn hình điện thoại oppo find 7a 3 tháng 2 tiếng tăm, Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình oppo find 7a 3 tháng 2 giá thấp chính hãng.

  Các bước chụp màn hình điện thoại Oppo A37

  Có 2 các bước để chụp màn hình Oppo A37 sẽ được đề cập đến. Và cả hai các bước tiến hành này đều có thể ứng dụng cho hầu hết dòng điện thoại Oppo.

  Các bước 1 : Chụp màn hình Oppo A37 bằng phím vật lý gồm nút nguồn + nút âm lượng

  Đây là các bước tiến hành thông dụng và dễ thực hiện nhất. Để chụp màn hình smartphone Oppo A37 các bạn chỉ tìm hiểu nhấn tổ hợp phím nguồn + âm lượng. Cùng Oppo A37 quý khách có thể chọn phím giảm hay tăng âm lượng cũng được, ở đây chúng tôi dùng phím giảm âm lượng.

  [IMG]

  Phương pháp này rất hữu ích khi bạn có nhu cầu chụp lại kỷ lục trò chơi trên di động̣ để khoe bạn bè, hay hình ảnh các tin nhắn.

  Cách 2 : Chụp ảnh màn hình Oppo A37 bằng vuốt 3 ngón tay

  Cùng các bước này để chụp màn hình Oppo A37 khách hàng chỉ đang cần vuốt bằng 3 ngón tay. Để thực hiện các bước tiến hành này bạn chỉ cần cách như sau:

  >>> Khách hàng đang đang cần địa chỉ thay màn hình điện thoại oppo a37 hcm chính hãng, hãy đến Thành Trung Mobile thay màn hình oppo a37 hcm lấy liền.

  Bước 1 : Bước đầu các bạn hãy mở màn hình chính của smartphone lên và kéo từ trái sáng phải để vào Menu

  [IMG]


  B2 : Tiếp tục chọn mục Cài đặt

  [IMG]


  B3 : Sau khi đã vào được Cài đặt, khách hàng hãy chọn Tab Chung và chọn mục Cử chỉ và chuyển động

  [IMG]


  Bước 4 : Tiếp đó các bạn hãy chọn Cử chỉ bật màn hình

  .[IMG]

  B5 : Ở đây quý khách hàng sẽ thấy tính năng Ba ngón tay chụp màn hình, để sử dụng khách hàng chỉ đang cần bật chức năng này lên, xuất hiện biểu tượng màu xanh là được.

  [IMG]

  Sau khi hoàn thiện quý khách hàng có thể dùng 3 ngón tay vuốt từ phía trên màn hình xuống để chụp nhanh màn hình Oppo A37.

  Có thể thấy rằng cách chụp màn hình Oppo A37 rất đơn giản mà lại rất thuận tiện, khách hàng sẽ không tìm kiếm phải cài đặt thêm tất cả các ứng dụng thứ ba hỗ trợ chụp màn hình nào cả. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ để các bạn bè và người thân cùng biết nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).