Hưng Yên Cần Bán Cần bán mảnh đất tại Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang ...

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 13 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Cần bán mảnh đất tại Thôn Kim Ngưu, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang - Hưng Yên (Gần khu đô thị sinh thái Ecopark lớn nhất miền Bắc) Diện tích đất trên sổ đỏ 260m2 40m2 đất sử dụng không nằm trong sổ 68m2 đất Lưu không = 368m2 (mặt tiền rộng 19m - chiều sâu: 20,7m). Tuy nhiên khi bán chỉ tính tiền đất trên sổ đỏ.  Trên quy hoạch tổng thể của Dự án Ecopark (khu Trung cư - Thương mại - Sinh thái 500ha ) thì Mảnh đất nằm về phía Đông Nam của Dự án và cách Dự án 1200m (1,2km).  Hướng của mảnh đất: Hướng Đông Nam (150o - Chính kim vượng khí: Hướng này được Phúc Đức ra hướng (cực tốt - Hướng Phúc Đức chủ: gia tăng Tài, Lộc, Điền sản)).  Đường từ Trung tâm Văn Giang tới xã Tân Tiến nơi mảnh đất tọa lạc (đường nhựa) rộng trên 10m và từ đường nhựa rẽ phải vào thôn Kim Ngưu nơi mảnh đất tọa lạc đường rộng 6m, sau đó rẽ trái 200m là đến khu đất đường rộng 3,5m (ô tô 7 chỗ có thể vào tận cửa mảnh đất).  Mảnh đất đã được xây tường bao xung quanh cao 2m - có cổng ra vào, bên cạnh hướng: Tây Nam và phía sau Tây Bắc là các nhà hàng xóm, mặt áp Phía Đông Bắc của mảnh đất là Sông Ngưu Giang (Đã có kế hoạch kè sông Ngưu Giang và mở đường rộng 4m, do vậy phần đất 68m2 đất lưu không của mảnh đất sau này sẽ là phần dành cho kè sông và làm đường rộng 4m (tương lai mảnh đất sẽ có thêm một mặt tiền quay ra sông Ngưu Giang (con đường này sẽ chạy thẳng ra đường cái giáp với khu Dự án Ecopark). 
  Giá bán ở thời điểm hiện tại (bán trước tháng 8/2010): 6tr/m2 * 260m2 = 1,56 tỷ VNĐ
  Liên hệ: Mr. Lưu - Mobile: 0983667941 
  Note: Khi đường Liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên đoạn chạy qua dự án Ecopark hoàn thành thì từ Trung tâm Hà Nội đến khu đất là 15km. 
  Cơ sở hạ tầng hiện tại: cách mảnh đất 1,5km trên trục đường rẽ vào mảnh đất có 01 Bện Viện Đa khoa Quốc tế "Phúc Lâm" thuộc địa phận xã Tân Tiến đã được xây dựng xong và sẽ chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2011. 


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).