Bình Định Huggies tích điểm đổi quà 2013 - Huggies Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phamnhoxhue, 9 Tháng mười hai 2013.

 1. phamnhoxhue Member

  Facebook: phamnhoxhue


  Nhắc đến tã giấy không thể không nhắc đến Huggies, đây là nhãn hàng đầu tiên mang Tã quần vào thị trường Việt Nam và mang lại giải pháp tiện lợi tối ưu cho cả mẹ và bé. Đây là nhãn hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có Chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã (được chứng nhận bởi Viện da liễu Hoa Kỳ) nhờ vào màng đáy thoát ẩm 100% - giúp da bé luôn khô thoáng. Huggies đã và đang đi đầu trong việc cải tiến sản phẩm nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng và xu hướng của thị trường. Tã giấy Huggies khuyến mãi giúp mẹ tiết kiệm thêm 1 khoản chăm sóc bé.

  Không dừng ở đó, chất lượng tã giấy Huggies, tã dán và tã Huggies nay lại “Thấm hút hơn, khô thoáng hơn” với cải tiến tăng cường hạt thấm hút giúp giữ chặt chất lỏng bên trong tã và chống tràn hiệu quả. Ngoài ra, với lớp thấm siêu nhanh rộng hơn giúp tăng cường tốc độ thấm hút, chống vón cục, giữ cho bé mặc tã luôn khô thoáng.

  Ngoài ra, Huggies Việt Nam cũng luôn có những chương trình Huggies khuyến mãi nhằm giúp các mẹ chăm sóc bé chu đáo và tiết kiệm hơn. Trong năm 2013, Huggies đã tổ chức rất nhiều khuyến mãi lớn: tã Huggies khuyến mãi, tã giấy Huggies khuyến mãi, Huggies tích điểm đổi quà...
  Từ 15/11 tới 15/12/2013, khi mua các sản phẩm tã Huggies hay tã giấy huggies khuyến mãi mẹ sẽ có cơ hội nhận thêm quà tặng hữu ích.

  Các Chương trình Huggies tích điểm đổi quà 2013 do Huggies Việt Nam tổ chức:

  I. Chương trình “NHẬN QUÀ LIỀN TAY CÙNG MIẾNG LÓT HUGGIES”

  Thời gian khuyến mại huggies đổi quà 2013: 15/11/2013 – 15/12/2013

  Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Miếng lót Huggies

  Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Túi giữ nhiệt

  Địa bàn (phạm vi) khuyến mại huggies đổi quà 2013: Siêu thị có thông báo khuyến mại của chương trình.

  Hình thức khuyến mại: Khách hàng cắt phần bao bì ở mặt hông bên trên (không phải cắt tem điểm) kèm theo hóa đơn mua hàng theo hướng dẫn của chương trình để tham gia cùng Huggies đổi quà 2013

  Khách hàng mua 2 gói miếng lót Huggies lớn (66/4 hoặc 3 gói miếng lót Huggies nhỏ (46/30) liên lạc với siêu thị để đổi 01 Túi giữ nhiệt.

  Mỗi khách hàng chỉ được đổi tối đa 3 phần quà trong toàn chương trình.

  II. Chương trình Huggies tích điểm đổi quà 2013 “MUA HUGGIES NGAY NHẬN túi xách LIỀN TAY”

  Thời gian khuyến mại: 15/11/2013 – 15/12/2013 3.
  Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: - Tã giấy Huggies - Miếng lót Huggies.

  Lưu ý: Chương trình này Không áp dụng cho tã quần Huggies.

  Địa bàn (phạm vi) khuyến mại Huggies tích điểm đổi quà 2013: Cửa hàng bán lẻ ở khu vực miền Trung và miền Đông.

  Hình thức khuyến mại: Khách hàng mua bất kỳ 01 sản phẩm tã dán hoặc miếng lót Huggies do KCV sản xuất và phân phối trong phạm vi khuyến mại sẽ nhận được 01 số điểm tương ứng được in trên bao bì sản phẩm khuyến mại Huggies tích điểm đổi quà 2013.

  Khách hàng cắt toàn bộ mặt bên của phần bao bì có tem điểm theo hướng dẫn của chương trình tại điểm đổi quà để tham gia đổi quà.

  Khách hàng mua hàng tương ứng với “16 điểm” thưởng trên sản phẩm tã dán hoặc miếng lót Huggies liên lạc với cửa hàng để đổi 1 túi Huggies. Mỗi khách hàng chỉ được đổi tối đa 3 phần quà trong toàn chương trình Huggies đổi quà 2013

  Các mẹ có thể lên website Huggies.com.vn để cập nhật những địa điểm Huggies đổi quà 2013 gần nhất cũng như quy định mẫu tem Huggies tích điểm đổi quà 2013.

  Lưu ý: Chương trình Huggies đổi quà 2013 chỉ diễn ra tại Cửa hàng bán lẻ ở khu vực miền Trung và miền Đông và các Siêu thị có thông báo khuyến mại của chương trình huggies tích điểm đổi quà 2013.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).