[Hot New]Battle Star online khai hỏa ngày 27 tháng 4

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 20 Tháng tư 2010.

 1. cdphuong New Member

  Trích từ : htttp://forum.playpark.vn

  Open Beta của Battle Star sẽ diễn ra vào ngày 30/04 hoặc giữa tháng 5/2010 từ cộng đồng game thủ cũng như báo chí, hôm nay, đội ngũ quản lý Battle Star chính thức tuyên bố: Battle Star sẽ tiến hành Open Beta vào ngày 27/04/2010 không qua giai đoạn Closed Beta và không Reset. Tức là chỉ còn không hơn 8 ngày nữa, game thủ sẽ được tham chiến trong cuộc chiến vô tiền khoáng hậu FPS vs RTS.

  [IMG][IMG]

  Đại diện đội ngũ quản lý cho biết: “Quá trình Việt hóa, thử nghiệm của Battle Star hoàn thành sớm hơn so với dự kiến. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cùng sự mong mỏi của cộng đồng game thủ với trên 30.000 lượt đăng ký, download mỗi ngày. Do đó, chúng tôi cho rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để Battle Star khai hỏa”.

  [IMG]

  [IMG]

  Bên cạnh đó, website chính thức của Battle Star cũng sẽ ra mắt tại địa chỉ: http://bs.playpark.vn vào ngày 20/04/2010. Mặt khác, vào 17g ngày 23/04/2010, game thủ có thể “sờ tận tay” Battle Star tại sự kiện “Đại chiến Battle Star – Quyết chiến hai thể loại FPS vs RTS” tại cafe K&K (11 Nguyễn Văn Trỗi, Q.PN, TP.HCM) và nhận những phần quà “ra mắt” của Battle Star. Vé mời sẽ chính thức được phát ra bắt đầu vào ngày 21/04/2010 tại trụ sở công ty Asiasoft: 16/48 – 50 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc game thủ có thể đăng ký nhận vé mời ngay hôm nay tại hòm thư pr_asiasoft@asiasoft.net.vn (Vui lòng ghi rõ họ tên, email, số điện thoại và tiêu đề: Nhận vé mời Battle Star trong email. Email thiếu thông tin là email không hợp lệ).

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Sau hàng loạt những động thái trên, có thể thấy Asiasoft đang chứng tỏ họ đang từng bước thực hiện tham vọng chiếm lĩnh thị trường bắn súng cũng như dàn trận tại Việt Nam.

  [IMG]

  [IMG]

  Để chào mừng ngày Open Beta, Asiasoft trân trọng gửi đến bạn đọc giftcode: BSMCPRNW483YP49X– một trong 10 item hot của Battle Star.

  Trang chủ Battle Star:http://bs.playpark.vn
  Thảo luận game Battle Star tại đây: http://forum.playpark.vn/forumdisplay.php?f=939


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).