HOT HOT--Bánh Bông Lan Mặn, Lần đầu tiên xuất hiện trên 5giay, giá rẻ bất ngờ

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 24 Tháng năm 2010.

  1. thanhtai New Member

    Đầu tiên xin gửi lời chào đến toàn thể anh em 5giay. Chúc anh em 5s buôn may bán đắt [IMG]

    www.bonglanman.tk

    Hôm nay mình xin giới thiệu tới anh em món ''BÁNH BÔNG LAN MẶN''. Đây là loại bánh mà mẹ mình đã chế biến và chỉ làm cho gia đình ăn trong các dịp sinh nhật và lễ tết cách đây rất lâu rùi. Bi h mẹ đã nghỉ hưu nên có nhiều thời gian để kinh doanh món bánh. Mẹ mình đã wa trường lớp làm bánh từ trước năm 1975 rùi nhé và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm bánh.

    Bây h mình xin giới thiệu sơ lược về loại bánh này :

    Chắc hẳn các bạn đã biết 2 loại bánh: Bánh bông lan và bánh mặn.
    Bánh bông lan khi ăn vào có vị béo của trứng và sữa, vị ngọt của kem và đường. Khuyết điểm của bánh là ăn nhiều sẽ tạo cảm giác ngán. [IMG]nếu đươc chế biến cùng nhân mặn khi ăn sẽ thấy ngon hơn

    -BÁNH BÔNG LAN MẶN được kết hợp từ ưu điểm của 2 loại bánh trên và che lấp những khuyết điểm của nhau và tạo ra 1 món bánh hoàn hảo.[IMG]

    Bánh đc làm từ trứng, sữa tươi nguyên chất, bột làm bánh, thịt, lạp xưởng ... và 1 số loại gia vị.

    Khi ăn vào sẽ cảm nhận được vị béo, ngọt như bánh bông lan, bên cạnh đó sẽ cảm thấy vị mặn và thơm của thịt đã được chế biến và ướp theo công thức riêng của mẹ. [IMG]

    Thành phần làm bánh được làm từ những nguyên liệu có chất lượng cao và đã wa kiểm định nên các bạn yên tâm sử dụng, vì đó là bánh làm cho gia đình ăn mà hihi

    -Lạp xưởng được sử dụng là lạp xưởng Mai Quế Lộ của VISSAN [IMG]

    -Thịt được mua trong siêu thị nên các bạn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm nhé.

    Mình xin cam kết bánh không sử dụng bất cứ 1 loại phụ gia nào (bột nổi). Độ nổi của bánh là do kinh nghiệm của mẹ khi kết hợp các thành phần bột và sữa, trứng.

    Sau đây là hình ảnh của bánh ( Có 2 loại cho các bạn chọn, đó là lạp xưởng và chả lụa ): Đặc biệt là phần bên trong là nhân thịt và tôm khô nhé. ko phai chỉ co phần trên mặt đâu.

    [IMG]

    [IMG]

    Bánh khi được cắt ra:

    [IMG]

    Khi ra thành phẩm và đem giao (rất hợp vệ sinh nhé hjhj ):

    [IMG]

    [IMG]

    Giá cho một cái bánh ngon, bổ , chất lượng là 90k / 1 cái ( đường Kính khoảng 20cm,chiều cao khoảng 5cm)

    Nhà mình ở quận 8 (gần cầu Chánh Hưng) nên sẽ free ship cho các bạn ở khu vực ngã tư Trần Hưng Đạo với Nguyễn Tri Phương. Hoặc trên đường Pham Hùng. bạn nào ở các quận khác cho mình tính thêm phí ship từ 10k tới 20k , tuỳ gần xa. Do mình còn đi học nên ko thể giao xa ra các quận Nhà Bè hoặc Gò vấp, Thủ Đức dc hoặc có thể hẹn mình ở điểm nào đó mình sẽ đem đến, rất mong các bạn thông cảm.(Nếu lấy số lượng trên 3 cái mình vẫn giao nhé hihi)

    Số điện thoại liên lạc: 0918.380.680 (mình tên Việt).
    Yahoo: yurimaster1611

    Do bánh làm là giao liền nên bánh rất mới, tuyệt đối ko bán bánh làm sẵn, nên các bạn đặt trước khoảng 4 tiếng cho mình.(trong trường hợp cần gấp xin liên hệ trực tiếp) Chân thành cảm ơn các bạn. Mong các bạn ủng hộ. Bạn nào đi ngang up giùm mình nhé [IMG]. mình sẽ 100% up lại để đền ơn hjhj [IMG]
    Dưới đây là vài ý kiến khách hàng đã dùng thử:

    Trích:
    Nguyên văn bởi absolute [IMG]
    Ăn lạ lạ và bắt miệng lắm! Chúc bạn mua may bán đắt nhé, mình thấy ghiền ghiền rồi đó.

    Trích:
    Nguyên văn bởi tt5423 [IMG]
    Bữa giờ ăn bánh của bác mấy hôm rồi hôm nay mới rảnh lên khen.
    Nói chung là ăn rất good, bữa trưa bác đến giao xong mình lấy ăn trừ cơm luôn.
    Có điều là bánh hơi bị bự. 2 vợ chồng mình hì hụi ăn 3,4 ngày ròi mà chưa hết nữa. Lần sau bác nghiên cứu làm cái bánh nhỏ hơn được không ?
    À, nhắc k thôi bác quên hông nhớ ra thằng nào, mình ở đường 332 gần nhà bác đấy.


    Trích:
    Nguyên văn bởi Đồ Họa [IMG]
    Bánh lần này rất ngon, xốp. Bánh đem ra chỉ 10' là biến mất tiêu. Ai cũng khen. Nhờ bro cám ơn mẹ của bro đã chịu khó dậy sớm làm dùm hen. ^_^

    Trích:
    Nguyên văn bởi mr_kull [IMG]
    hì hì hum wa mới mua 1 cái..ngon quá chời..hôm wa lấy bánh ở nhà thờ Nam Hải hem bít chủ topic nhớ hem ta :) thấy bánh nhiều nguyên liệu hơn trong hình á,mà có điều ăn hem hết >.< có 2 người ăn hà [IMG]

    Trích:
    Nguyên văn bởi recoveryhub [IMG]
    thơm ngon đến miếng cuối cùng bác ơi :)

    Trích:
    Nguyên văn bởi greoryn [IMG]
    ăn rồi, ngon lắm, lên top nè

    Trích:
    Nguyên văn bởi jiafeng [IMG]
    bánh ngon lắm,mẹ bạn thiệt là phúc hậu , hi hi hi . Chủ topic làm ăn rất trung thực , mình mua bánh đưa lộn tiền , và được trả lại tiền , vui hết sức , chúc bạn buôn bán đắt heng , mình góp í chút xíu cho bánh : cái hộp bạn nên khoét vài cái lỗ nhỏ khi đựng bánh,tránh trường hợp bánh kdc ăn liền,nó vẫn thoáng và không bị thêu , và nên có loại bánh nhỏ cho các ae nào mún ăn thử 1 mình ... :p , bánh bự quá 8 cô vây quanh mới cầu mong hết . Ths bạn nhìu

    Trích:
    Nguyên văn bởi MinhNhung [IMG]
    đã ăn thử, rất ngon
    up


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).