[Hot Game] Ngày khai hỏa Battle Star Online

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 15 Tháng tư 2010.

 1. cdphuong New Member

  Trang chủ: http://bs.playpark.vn

  Battle Star Online dự kiến ra mắt vào ngày 30/4

  Battle Star Online chính thức mở hệ thống dowload game và đăng ký tài khoản, theo đó ngày khai hỏa game không còn xa!

  Sau đúng một tuần ra mắt trang teaser, cộng đồng game thủ đang nóng lên từng ngày cho cú khai hỏa đầu tiên của Battle Star Online. Đa số đều mong muốn, cuộc chiến giữa FPS và RTS tại Battle Star Online sẽ được khai màn càng sớm càng tốt. Nắm bắt ngay mong mỏi của game thủ, nhà phát hành Asiasoft Việt Nam đã có tuyên bố táo bạo vào ngày 07/04 vừa qua khi cho biếtBattle Star Online sẽ tiến thẳng vào phiên bản open beta mà không cần trải qua giai đoạn closed beta và điều quan trọng là mọi dữ liệu đều không bị reset.

  [IMG]

  Thông tin này chưa kịp lắng xuống thì ngay sau đó tin hot nhất vừa được cập nhật từ trang teaser Battle Star Online khi chính thức cho người chơi đăng ký tài khoản và download client đợi ngày khai hỏa. “Tiến trình Việt Hóa và thử nghiệm của Battle Star Online hoàn thành sớm hơn rất nhiều so với dự kiến. Do đó, chúng tôi quyết định mở ngay hệ thống để cộng đồng có thể download client và đăng ký tài khoản ngay từ bây giờ”. - Đại diện nhà phát hành Asiasoft Việt Nam chia sẻ.

  Trước động thái này, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng ngày cầm súng của các thiện xạ chống lại quân đoàn bọ đang đến rất gần.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Thảo luận game Battle Star tại đây: http://forum.playpark.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).