HOSTING chất lượng - giá rẻ tại sao không?

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi blueflamevn, 2 Tháng sáu 2010.

 1. Khuyến mãi khi chuyển website về Blue Flame

  Ngày nay, khái niệm Internet không còn quá xa vời mà ngược lại trờ nên rất thân thuộc với mọi người. Internet ngày càng trở nên phổ biến với tốc độ phát triển chóng mặt. Do đó, để theo kịp bước tiến của thời đại thì việc sở hữu một website để quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm đến khách hàng ngày càng trở nên cần thiết.
  Với một website được thiết kế đẹp, nhiều chức năng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng được chạy trên một hosting tồi với tốc độ truy cập chậm sẽ gây rất nhiều phiền toái và bực bội cho khách hàng. Họ sẵn sàng từ bỏ website với các sản phẩm, dịch vụ của bạn để chuyển sang các đối thủ cạnh tranh.
  Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (hosting) nhanh, ổn định, bảo mật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay xin giới thiệu chương trình khuyến mãi khi chuyển đổi từ nhà cung cấp khác về dịch vụ của chúng tôi.
  Theo chương trình này, bạn sẽ được giảm giá lên tới 15% khi đăng ký dịch vụ Linux Hosting của chúng tôi. Chương trình này được áp dụng đến ngày 31/07/2010. Khi đăng ký dịch vụ, bạn gõ mã khuyến mãi sau: TRANSFER-15%. Bạn sẽ được giảm 15% ngay trên hóa đơn của bạn.

  Shared Hosting

  Shared Hosting là dịch vụ lưu trữ web chuyên nghiệp phù hợp với các đối tượng cá nhân cũng như doanh nghiệp muốn có một hệ thống website mạnh mẽ, bảo mật, ổn định và tiết kiệm chi phí.
  Shared Hosting chạy trên hệ thống máy chủ sử dụng 2 x 4 core Intel Nahalem được đặt tại Việt Nam và Mỹ nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
  Đặc biệt, chúng tôi không giới hạn số lượng e-mail, số lượng tên miền con (subdomain), tài khoản FTP cũng như database MySQL nhằm tạo sự thuận tiện nhất đối với người dùng.
  Để xem thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào link sau: Linux Hosting hoặc copy URL http://www.blueflame.vn/hosting/linux-hosting và dán vào trình duyệt web của bạn.


  -KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 35% DỊCH VỤ HOSTING CHO ĐẠIL LÝ:

  http://www.blueflame.vn/dich-vu-khac/chuong-trinh-dai-ly
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).