Hơn 200 khối u nằm trong chân

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 13 Tháng mười một 2009.
 1. (24h) - Nhìn từ bên ngoài, chân trái của em như bị một bọng nước to tích trữ trong suốt thời gian dài; tuy nhiên vấn đề lại không chỉ đơn giản như vậy.

  <script>window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}</script> “Tôi bàn với chồng về kế hoạch dọn nhà đến một nơi khác. Tại bất cứ nơi đâu cũng được miễn sao rời xa khu vực tập trung nhiều hồ nước như căn hộ hiện tại. Tôi không muốn nhìn thấy ánh mắt thất vọng của con trai mình khi trông thấy bạn bè cùng trang lứa được bơi lội thỏa thích..." – mẹ của cậu bé Dillon đáng thương tâm sự với phóng viên.
  <table width="465" align="center" border="1" cellpadding="1" cellspacing="1"> <tbody> <tr> <td>[IMG]</td> <td>[IMG]</td> </tr> </tbody> </table>
  Dillon khi còn nhỏ bên cha mẹ(trái) và hiện tại (phải)
  Lập gia đình khá muộn và quyết định có con khi tuổi đời gần 40, anh chị Mark và Sarah vô cùng nâng niu và chiều chuộng “vật báu” trời cho – cậu con trai “quý tử” Dillon. Tuy nhiên, một điều không may đã đến khi cách đây 3 năm, Dillon bất ngờ có những biểu hiện bất thường. Sức khỏe bỗng nhiên giảm sút khiến khuôn mặt tuấn tú của Dillon gầy xọp hẳn xuống.
  <table width="500" align="center" border="1" cellpadding="1" cellspacing="1"> <tbody> <tr> <td>[IMG]</td> <td>[IMG]</td> </tr> </tbody> </table>
  Dillon chỉ có những ước mơ đơn giản nhưng chưa khi nào thực hiện được
  Cha mẹ đưa em đến bệnh viện thì nhận được câu trả lời buồn bã từ các bác sĩ: “Chúng tôi chỉ có thể nói rằng vô cùng xin lỗi vì không tìm được nguyên do dẫn đến tình trạng này. Sau khi tiến hành kiểm tra cho Dillon, tôi có thể khẳng định một điều rằng quá trình cứu chữa và khôi phục hoàn toàn là điều vô cùng khó khăn. Hơn 200 khối u nằm rải rác trong cơ thể cháu và tập trung chủ yếu tại chân trái khiến khu vực này sẽ ngày càng phát triển rõ rệt trong tương lai”.
  <table width="470" align="center" border="1" cellpadding="1" cellspacing="1"> <tbody> <tr> <td>[IMG]</td> <td>[IMG]</td> </tr> </tbody> </table>
  Dillon ngày càng gầy...
  [SIZE=+0][SIZE=+0][IMG][/SIZE][/SIZE]
  [SIZE=+0][SIZE=+0][IMG][/SIZE][/SIZE]
  ....và kích thước đôi chân ngày càng chênh lệch
  “Sau khi trở về nhà, hai vợ chồng tôi rút hết dây điện thoại cố định, đóng cửa, tắt máy di động và trốn vào phòng riêng ôm mặt khóc. Mọi lời nói lúc đó đều như vô nghĩa… Chúng tôi lo sợ mất đi đứa con trai bé bỏng khờ dại" – chị Sarah kể lại.
  “Sau đó rất lâu chúng tôi mới dần vực tinh thần trở lại bình thường được. Mỗi lần ngắm nhìn đứa con xinh xắn tung tăng chạy nhảy, tôi lại lo lắng một ngày cháu phải ngồi trên xe lăn và không được phát triển khỏe mạnh như bạn bè cùng trang lứa khác”.
  <table width="500" align="center" border="1" cellpadding="1" cellspacing="1"> <tbody> <tr> <td>[IMG]</td> <td>[IMG]</td> </tr> </tbody> </table>
  Cậu bé điển trai vượt qua khó khăn và trở ngại tinh thần để lạc quan điều trị
  May mắn thay, với sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa, gia đình chị Sarah đã tìm được phương pháp tập luyện giúp Dillon có thể sử dụng đôi chân một cách dễ chịu hơn. Kích thước ngày càng chênh lệch và những khối u vẫn chưa được làm sáng tỏ nguyên nhân không ngừng phát triển nhưng Dillon vẫn hết sức lạc quan và không để cha mẹ phải lo lắng. Em vui vẻ đến trường và nhận được những kết quả học tập rất tốt. Ngoài ra, Dillon còn tham gia một số hoạt động thể thao giải trí rèn luyện khéo léo và sự thông minh như cờ vua, Billard. Hiện tại, em đang là “tuyển thủ” nhỏ tuổi nhất tại câu lạc bộ Billard địa phương và sẽ tham dự Olympic thể thao toàn quốc trong mùa hè tới.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).