Hội thảo so tài

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 3 Tháng tám 2010.

 1. xgiang New Member

  [IMG]

  Buổi hội thảo:
  SO TÀI, "CHỐT HẠ" CÙNG BRIAN TRACY

  (8h30 sáng ngày 01/08/2010 - Khách Sạn Kim Liên Hà Nội)


  Brian Tracy là một người bán hàng chuyên nghiệp đi từ con số 0 trở thành một người có hàng triệu đô la, một nhà hùng biện, diễn thuyết trên khắp thế giới, tư vấn chuyên nghiệp cho những tập đoàn lớn nhất thế giới và là Chủ tịch Tập đoàn quản lý nguồn nhân lực. Brian Tracy International, có trụ sở tại Solana Beach, San Diego. Ông đại diện cho hình ảnh những con người biết vượt qua những khắc nghiệt của cuộc sống để đạt đến đỉnh cao thành công.


  Để có thể đúc kết được những bài học kinh nghiệm cho mình và cho người khác, Brian đã phải trải qua vô vàn khó khăn. Vì mưu sinh, ông phải rời trường trung học khi chưa tốt nghiệp và bắt đầu bươn chải với những công việc lao động phổ thông trong nhiều năm liền. Ông rửa chén bát, bốc xếp gỗ, đào giếng khoan, làm công nhân trong nhà máy và phụ khuân vác cỏ khô đến các nông trường và trang trại chăn nuôi gia súc. Vài năm sau, ông bước chân vào nghề bán hàng và dần thành danh trong giới kinh doanh.

  Ba mươi tuổi, ông mới bắt kịp nền học vấn đã phải bỏ dở trước kia khi theo học chương trình MBA tại một trường đại học lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm trải nghiệm trong nghề, cộng với kiến thức từ quá trình học tập và ý thức nỗ lực phấn đấu không ngừng, ông đã thăng tiến qua nhiều vị trí khác nhau ở 22 công ty thuộc nhiều lĩnh vực.

  Năm 1981, ông bắt đầu nói chuyện và truyền đạt những nguyên tắc thành công của mình tại các cuộc hội thảo chuyên đề trong cả nước. Đến nay, các chương trình này đã được đưa vào giáo trình giảng dạy cho các doanh nghiệp khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới, với 20 ngôn ngữ và tại 35 quốc gia. Ông còn là nhà tư vấn và giảng viên cho hơn 500 tập đoàn trên thế giới. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất như: Getting Rich Your Own Way, Create Your Own Future, Be a SalesSuperstar, Advanced Selling Strategies, The 21 Success Secrets of Self-MadeMillionaires, The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success (100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh)
  Brian hiện đang sống hạnh phúc cùng với vợ và 4 người con tại thành phố San Diego,California.
  Mỗi năm, ông tổ chức thuyết trình khoảng hơn 100 lần cho hơn 300 ngàn thính giả đồng thời
  tham gia hoạt động kinh doanh tại 17 nước. Ông được đánh giá là một trong những người tiên phong cho những thành tựu của thế giới.


  Đến với câu lạc bộ Doanh Trí các bạn sẽ được xem các Video của Brian Tracy cùng hàng trăm diễn giả hàng đầu thế giới khác trên trang học trực tuyến www.skyquestcom.com sau đó bạn sẽ có cơ hội trao đổi cùng các diễn giả hàng đầu Việt Nam thuộc cộng đồng SkyQuestCom.

  Trong buổi chia sẻ lần này các bạn sẽ được nghe chia sẻ từ
  Ts.Phan Quốc Việt - Tổng giám đốc Tam Viet Education Group
  Ts.Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch Hiệp hội Marketing Hà
  Nội
  Ông Nguyễn Cảnh Bình - Chủ tịch HĐQT Anpha book
  Ông Đinh Văn Lộc - Tổng giám đốc EasyMedia Group

  Hãy tham gia cùng chúng tôi!
  - Giá vé 100.000 VNĐ
  (Giá gốc = 800.000 VNĐ)


  Liên hệ : Đỗ Văn Thảo ( Quản lý vùng - CLB Doanh Trí)
  - ĐT : 0972.239.789
  - Yahoo: thaodv
  - Email: thaodv@gmail.com  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).