Hà Nội Hội thảo du học đất nước Singapore Học viện Kaplan cùng INEC

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kevinseo8x, 9 Tháng tám 2017.

 1. kevinseo8x Member

  Facebook: kevinseo8x

  Tham dự hội thảo, các bạn sẽ được lắng nghe các chia sẻ trực tiếp từ đại diện tuyển sinh Học viện Kaplan và Du học INEC.

  Đại diện tuyển sinh Học viện Kapalan và Du học INEC sẽ có các chia sẻ trực tiếp đầy thú vị và bổ ích cho khách tham dự hội thảo.

  Ngoài những thông tin bổ ích, các bạn có cơ hội nhận được gói quà tặng đi du học trị giá lên tới 18 triệu đồng khi tham dự hội thảo.

  Học viện Kaplan Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan, Hoa Kỳ - một trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn thế giới. Kaplan đất nước Singapore mang lên tới cho những các bạn lựa chọn nhiều về các chương trình đào tạo O-Level, CĐ, Cử nhân, Thạc sĩ. Mạng lưới đối tác của trường là những trường Đại học thuộc top 2% toàn toàn cầu trở lên với các chương trình dạy thế mạnh của các trường này. Tới đây, Du học INEC đồng tổ chức cùng với Trường Kaplan tổ chức:

  Hội thảo đi du học Singapore – Trường Kaplan tháng 8/2017

  Tại Vũng Tàu:

  16:00 ngày 12/8/2017

  KS Imperial 159 Thùy Vân

  Tại thành phố Hồ Chí Minh

  9:00 ngày 13/8/2017

  279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

  Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883

  Tại sao nên chọn Học viện Kaplan?

  Kaplan đảo quốc Singapore được chấp nhận là nhà cung bậc giáo dục Top với đánh giá số 1 hạng mục Trường giáo dục tư thục được yêu thích trong bảng công nhận và khảo sát của JobsCentral 2012/2013 và 2013/2014; được giải Vàng trong Reader's Digest Trusted Brands Asia 2015 và Top 3 học viên tư thục hiệu quả nhất du độc giả tap chí AsiaOne’s People’s Choice bình chọn liên tiếp từ 2013 lên đến 2016.

  Kaplan đất nước Singapore cung cấp hơn 300 chương trình giảng dạy toàn thời gian và bán thời gian, hơn 200 khóa học WSQ và các bằng bậc chuyên môn như ACCA, CFA và các bằng cấp khác.

  Mạng lưới đối tác đào tạo danh tiếng của Kaplan bao gồm:

  · Đại học Murdoch, Úc

  · đại học Northumbria, Vương quốc Anh

  · Đại học Royal Holloway, Vương quốc Anh

  · đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland)

  · đại học Portmouth, Anh

  · Đại học Essex, Vương quốc Anh

  · Học viện B.H.M.S, Thụy Sỹ

  Ưu điểm của chương trình dạy ở đất đất nước đất nước Singapore là đầu vào linh hoạt và tiết kiệm thời gian cùng với tổng thời lượng khóa học chỉ 2 năm cho chương trình Cử nhân và 1 năm cho chương trình Thạc sĩ. Đặc biệt, Trường Kaplan nhận được sự tin tưởng của đại học Murdoch. Bạn chắc chắn là có khả năng theo học chương trình dạy và nhận được bằng cấp hoàn toàn gốc của ĐH Murdoch ở Kaplan đảo quốc "đảo quốc sư tử". Lựa chọn này giúp chúng ta giảm bớt thời gian và các khoản kinh phí trong khi vẫn thụ hưởng được nền giáo dục tiên tiến. Thêm vào đó, bạn còn có lựa chọn khác là chuyển tiếp Australia sau 1 thời gian học tại quốc gia đảo quốc Singapore. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn có thêm cọ xát văn háo đất nước ngoài hoặc có ước mơ du học "quê hương của chuột túi nhưng không thể du học trực tiếp.

  >> Học Đại học Murdoch ở Singapore: Đầu vào linh hoạt hơn, học tiền thấp hơn.

  Với các bạn yêu thích phân khoa của trường Du lịch Khách sạn, lộ trình học tại Kaplan đảo quốc "đảo quốc sư tử" chuyển tiếp trường B.H.M.S Tại "cường quốc về ngành công nghiệp sản xuất Đồng hồ" là 1 lựa chọn lý tưởng. Với lộ trình này, các chúng ta sẽ giảm đi được 1 khoản thời gian và phí lớn, đồng thời được cọ xát phong phú nền văn hóa khác nhau. Thêm vào đó, theo học chương trình này, bạn sẽ có 1 chương trình thực tập hưởng lương bổng ở "cường quốc về chuyên ngành công nghiệp sản xuất Đồng hồ" – cái nôi của chuyên ngành Du lịch Khách sạn.

  >> Du học "đảo quốc sư tử" ngành học Du lịch khách sạn chuyển tiếp Thụy Sĩ.

  Chọn INEC là nơi xử lý hồ sơ đi du học Học viện Kaplan đất nước Singapore

  Công ty Du học INEC được hình thành năm 2006. Với hơn 10 năm trải nghiệm, là đại diện tuyển sinh của hơn 500 trường Đại học, cao đẳng, học viện trên toàn cầu, INEC đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn thế hệ Học sinh Việt Nam. INEC là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Kaplan đất đất nước đảo quốc Singapore. Các chuyên viên tư vấn của INEC là những người giàu kinh nghiệm am hiểu về những chương trình học, các trường tại đảo quốc quốc gia Singapore, đất đất nước và con người Singapore… sẽ cho chúng ta các lời khuyên hữu ích về lộ trình học tập của mình.
  [IMG]
  INEC là đại diện duy nhất của Việt Nam 3 năm liền được mời tham dự chuyến công tác đại học Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền 2014, 2015, 2016.
  [IMG]
  INEC thường xuyên đồng tổ chức với Trường Kaplan tổ chức những buổi hội thảo tạo điều kiện cho những bậc phụ huynh và các em du học sinh tham gia trao đổi trực tiếp, giải đáp thắc mắc về lộ trình du học Singapore. Tham dự Hội thảo du INEC tổ chức, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được các phần quà xinh xắn cũng như bộ quà tặng du học trị giá đến 18 triệu đồng. Vui lòng ĐĂNG KÝ để được hỗ trợ hiệu quả nhất.
  [IMG]
  Dịch vụ của INEC không chỉ dừng lại tại tư vấn và làm hồ sơ đi du học. Trước mỗi kỳ nhập học chính, INEC đều tổ chức tiệc chia tay và hướng dẫn bay nhằm chuẩn bị cho những em hành trang kiến thức và tâm lý vững vàng trước khi đi du học. Tại buổi tiệc, những em sẽ được làm quen cùng với những người bạn mới, đây cũng chính là những các bạn sẽ học cùng trường, cùng nước với các em. Trong cả quá trình quá trình những em du học, INEC cũng theo sát hỗ trợ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).