Hà Nội Học Sửa Máy in Tại Hà Nội đối thủ cạnh tranh lớn

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 14 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  America Online có thể đang cân nhắc việc mua lại đối thủ CompuServe, theo báo cáo được công bố tuần này.
  Học Sửa Máy in
  Giá cổ phiếu của cả hai công ty tăng lên hôm qua sau khi các báo cáo nghiên cứu đầu tư của Phố Wall cho biết họ đã nghe nói rằng AOL sẽ tiếp quản CompuServe.

  Cổ phiếu AOL tăng 7.6% đóng cửa ở mức US $ 45.75 trên sàn giao dịch chứng khoán New York, trong khi cổ phiếu của CompuServe tăng 12% lên 11 USD tại thị trường quốc gia Nasdaq.

  Các quan chức tại AOL, CompuServe và H & R Block Inc., sở hữu 80% CompuServe, đã từ chối bình luận về dự đoán này. Tuy nhiên, H & R Block đã nói trong quá khứ rằng nó đang tìm kiếm để bán toàn bộ hoặc một phần của dịch vụ trực tuyến lớn thứ hai thế giới.

  Nếu việc tiếp quản xảy ra, AOL sẽ bổ sung gần 3 triệu thành viên của CompuServe vào cơ sở đã có 8 triệu thuê bao trên toàn thế giới. Ngoài ra, AOL sẽ loại bỏ một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất.
  Học Sửa Laptop
  Trong những tháng gần đây, CompuServe đã phải chịu những tổn thất về tài chính và lặn tập trung do sự cạnh tranh từ các công ty viễn thông và các nhà cung cấp dịch vụ Internet khác đang đe dọa làm cho mô hình dịch vụ trả tiền sử dụng trực tuyến bị tuyệt chủng. Trong quý kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 1997, CompuServe báo cáo lỗ 14 triệu USD.

  Theo báo cáo của WSJ, cổ phiếu của công ty đã giảm gần 25 USD từ mức cao nhất 52 tuần là 35,50 USD.

  Theo báo cáo, mặc dù ngay cả với cổ phiếu của CompuServe với mức giá tương đối thấp, AOL, vốn đang gặp phải các vấn đề tài chính của riêng mình, sẽ vẫn gặp khó khăn khi kiếm tiền để có được một công ty lớn. Vào tháng 2, AOL báo cáo lỗ quý thứ hai là 154,8 triệu đô la, hoặc 1,64 đô la một cổ phiếu. Nếu AOL đã mua lại CompuServe, một sự hoán đổi cổ phiếu có lẽ sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.
  Học Sửa Máy Tính
  Một kết hợp AOL-CompuServe cũng sẽ phải đối mặt với các rào cản trên các cấp khác. AOL đã tập trung lâu dài vào thị trường tiêu dùng, trong khi CompuServe lại tự mình có một dịch vụ định hướng kinh doanh hơn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).