Hà Nội Học Sửa Máy in Tại Hà Nội đã ký thỏa thuận

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 10 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Mạng lưới truyền hình cáp FirstMedia của Telecom, dự kiến ​​sẽ được đưa ra thị trường vào tháng tới, dự kiến ​​sẽ triển khai dịch vụ video theo yêu cầu vào tháng 11 tới.
  Học Sửa Máy in
  Đăng ký thuê bao tại Thung lũng Hutt của Wellington và số East Tamaki của Auckland trong hàng trăm người vào thời điểm này nhưng công ty dự kiến ​​sẽ ký thêm một lần khi dịch vụ được đưa ra chính thức.

  Vào tháng 3, First Media dự kiến ​​sẽ chạy cáp qua 70.000 căn hộ. Tại Auckland, họ đang tìm kiếm mở rộng bờ biển phía Bắc.

  Chương trình ban đầu bao gồm cả kênh TVNZ, ATV và Capital City; Trẻ em Truyền hình; Tin tức cộng đồng (Local Link); CNN quốc tế; Tin tức và hiện tại (CNBC); Giáo dục và tài liệu (iTV); Thời tiết Watch; Giải trí ở Mỹ và Anh (Giải trí đầu tiên); Và một kênh tin tức và giải trí tiếng Hoa (TCSI). Ngoài ra còn có những bộ phim điện ảnh và phim hoạt hình cổ điển và các cuộc thương lượng đang được tiến hành với TV3.

  Giám đốc Tiếp thị Truyền thông đầu tiên của Ken Rayward cho biết khi chương trình hoàn thành sẽ có 50 kênh cung cấp TV và video gần như theo yêu cầu.
  Học Sửa Laptop
  Cung cấp video, Phim đầu tiên, sẽ có một khối kênh dành riêng cho nó và chín bộ phim được cung cấp, bắt đầu mỗi nửa giờ. First Media đã ký thỏa thuận về quyền sở hữu phim với các xưởng phim 20th Century Fox và đang đàm phán với các studio khác.

  Sau đó sẽ có một kênh âm nhạc tương tác 24 giờ - The Box - qua đó khách hàng có thể đặt các video clip bằng số 0900.

  Các dịch vụ này sẽ được đặt trên hai máy chủ video nCube ở Wellington và Auckland. NCube đang được Telstra và British Telecom sử dụng ở nước ngoài trong các thử nghiệm cáp của họ. Các máy chủ song song ồ ạt nén video để nó có thể được lưu trữ và lấy ra trong thời gian thực.
  Học Sửa Máy Tính


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).