Hà Nội Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất tự do ngôn luận

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 7 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Smiroldo cho biết: "Tính đến thời điểm này, chúng tôi không thấy nhiều tiến bộ từ chính quyền Clinton, vì vậy chúng tôi đã đi đến Quốc hội để giải tỏa".
  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất
  Một đạo luật của Georgia hạn chế tự do ngôn luận trong không gian ảo đã trở thành mục tiêu của một vụ kiện do một liên minh các người bênh vực tự do ngôn luận.

  Liên minh Tự do Dân sự Hoa Kỳ, biên giới Điện tử Georgia, một chính trị gia Georgia và những người khác đã nộp đơn kiện tại tòa án quận liên bang Georgia ngày hôm qua nhằm mục đích ngăn chặn một luật của Georgia, điều này làm cho tội phạm sử dụng một cái tên "xác định sai" người dùng trên Internet.

  Theo luật ACLU, luật lệ Georgia, đã trở thành luật ngày 1 tháng 7, cũng cấm sử dụng các tên thương mại và biểu trưng theo cách ngụ ý rằng họ đã được phép sử dụng chúng.

  Scott McClain, đồng tác giả làm việc với ACLU về vụ việc và luật sư của Bondurant Mixson Elmore ở Atlanta cho hay nguyên đơn phản đối chính sách của họ là do sự thiếu vắng mặt của nó. McClain nói: "Rất nhiều vấn đề với luật là sự thiếu sáng suốt của nó.

  dụ, nếu mọi người đăng nhập vào America Online và sử dụng một cái bút danh, cũng như nhiều người, "điều đó dường như bị cấm theo quy định", McClain nói.
  Học Sửa Máy in Tại Hà Nội
  Luật cũng ảnh hưởng đến người sử dụng các logo của công ty như các liên kết đến các trang khác. dụ, Electronic Frontiers Georgia, một trong những nguyên đơn trong vụ việc, hiện đang có một lời khuyên về tin tức trên trang Web về việc tăng mức phí gần đây bởi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông BellSouth, theo McClain. Tư vấn cũng giới thiệu một logo của BellSouth, nếu được click, sẽ đưa người sử dụng đến trang web của BellSouth, nơi họ có thể bày tỏ quan điểm của họ về sự gia tăng tỷ lệ, ông nói. Theo luật mới, Electronic Frontiers Georgia có thể bị buộc tội vì đã ngụ ý sai họ đã có được giấy phép sử dụng biểu trưng, ​​ông McCain nói.

  Theo luật của McCain, luật này cũng được quan tâm vì nó có ý nghĩa ngoại biên rất rộng. Thay vì chỉ đơn giản áp dụng cho cư dân Georgia, luật này được xây dựng để áp dụng cho bất kỳ truyền thông nào có nguồn gốc, kết thúc hoặc thậm chí đi qua Georgia. Theo lý thuyết, người ta có thể bị truy tố vì những người không có quyền kiểm soát việc định tuyến thông tin liên lạc của họ, theo lý thuyết, một ai đó gửi thư Điện tử đi qua tiểu bang có thể bị truy tố.
  Học Sửa Máy Tính Cơ Bản
  McCain nói: "Cho dù người gửi email ở Singapore có liên quan gì đến việc bị Nhà nước Gruzia truy tố là một vấn đề khác, nhưng chúng có thể được đưa ra theo luật này.
  BM đã công bố trên toàn thế giới về phiên bản mới của hệ điều hành máy tính OS / 2, được gọi là OS / 2 Warp 4. Hệ điều hành hỗ trợ công nghệ Java, tích hợp kiến ​​trúc thành phần OpenDoc và công nghệ nhận dạng giọng nói của IBM, cho phép người dùng Để chạy máy tính bằng lệnh thoại.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).