Hà Nội Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất nhu cầu lưu thông

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 6 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Hy vọng xóa được tốc độ truyền tải và tắc nghẽn dữ liệu, các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) lớn của châu Á đã đưa ra một thoả thuận nhằm loại bỏ nhu cầu lưu thông trong khu vực châu Á để đi vòng đến Mỹ.
  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất
  Hãng viễn thông quốc gia Đài Loan Chunghwa Telecommunications, cùng với các đối tác ở Hồng Kông và Singapore, đã ký một thỏa thuận sẽ cung cấp cho người dùng kết nối trực tiếp giữa các hoạt động cung cấp dịch vụ Internet tương ứng của họ, phá vỡ nhu cầu giao thông đi qua Mỹ. Ba công ty cung cấp dịch vụ Internet, Hineth của Chunghwa Telecom, Singnet của Singapore Telecom và Netplus của Hồng Kông Telecom, ban đầu sẽ được liên kết thông qua các kết nối 128Kbit / s, sau đó có thể được nâng cấp tùy theo nhu cầu. Theo các chuyên gia, cho đến nay, lưu lượng truy cập giữa ba ISP đã được thực hiện thông qua Mỹ, và các liên kết trực tiếp dự kiến ​​giảm bớt tắc nghẽn mạng cũng như nâng cao hiệu quả truyền tải.

  Tuy nhiên, vì hầu hết các nội dung trên Internet vẫn còn tồn tại trên các máy chủ của Mỹ, nhiều ISP ở châu Á vẫn cần tăng băng thông liên kết của họ tới Mỹ. Hinet cho biết, Hinet, dụ, được điều hành bởi Tập đoàn kinh doanh truyền thông dữ liệu của Chunghwa Telecom, sẽ tăng tốc độ truyền dẫn các liên kết của Hoa Kỳ tới 6Mbit / s vào giữa tháng 9.
  Học Sửa Máy in Tại Hà Nội
  Stan Dolberg, một nhà phân tích của Forrester Research, tại Cambridge, Massachusetts, nói: "Microsoft sẽ là nhà khai thác lớn nhất của họ về các quy tắc của liên minh ActiveX. "Họ sẽ không ngồi xung quanh và chơi bánh patty với ngành công nghiệp."

  Một số nhóm tiêu chuẩn cạnh tranh với ActiveX, như Object Management Group và Component Integration Laboratories, cho biết họ rất ngạc nhiên khi yêu cầu tham gia cuộc họp chuẩn hóa ActiveX đã được Microsoft "không cảm ơn" một cách lịch sự.

  Tom Button, giám đốc tiếp thị nền tảng Internet của Microsoft cho biết: "Cuộc họp đầu tiên là dành cho các bên liên quan trong lĩnh vực công nghệ - khách hàng và các ISV - và chúng tôi sẽ để cho họ quyết định những liên kết với các cơ quan tiêu chuẩn khác" Bộ phận công cụ.
  Theo dự kiến, Novell sẽ gói một máy chủ Web trong phiên bản kế tiếp của NetWare, đã bước vào thử nghiệm beta và sẽ xuất xưởng vào mùa thu này của Mỹ. Tuy nhiên Novell đã đưa ra các dịch vụ in ấn NetWare Distributed Print Services (NDPS), cung cấp giao tiếp hai chiều giữa NetWare và máy in, cho đến nửa đầu năm 1997. Nó đã được dự kiến ​​cho bản phát hành NetWare mùa thu này, được gọi là phiên bản 4.11, còn được gọi là Green River release.

  Quyết định của Novell về gói NetWare Web Server 2.5 theo sau gói của Microsoft Internet Information Server với Windows NT. Mặc dù Novell hy vọng sự hiện diện của LAN cài đặt trên diện rộng sẽ làm cho nó trở nên phổ biến trên thị trường Web nhưng nhiều người sử dụng đã nghi ngờ tính khả thi của NetWare như một nền tảng máy chủ Web.
  Học Sửa Máy Tính Cơ Bản
  Một người dùng NetWare nói rằng công ty của ông sẽ không triển khai các dịch vụ Web trên NetWare vì NT và Unix phù hợp hơn cho việc này. Fergus Hammond, quản trị viên hệ thống cho nhóm kỹ thuật của ISV Adobe Systems, tại Seattle cho biết: "Tôi chỉ nghĩ rằng NetWare là một nền tảng thích hợp để chạy các ứng dụng Web".


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).