Học sinh đánh thầy gục trên bục giảng

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h' bắt đầu bởi glassshoes31, 14 Tháng một 2010.




 1. Bị thầy mời ra khỏi lớp vì đánh cờ vua, la ó gây mất trật tự, Tín đã rút dây nịt quật thầy giáo tới tấp ngay trên bục giảng.
  Chiều 12/1, tại Trường THCS An Châu, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, Nguyễn Hồng Tín, học sinh lớp 7A8 của trường này, đã đánh thầy giáo của mình là giáo viên dạy môn ngữ văn Cao Hữu Phục (SN 1960) gục ngay trên bục giảng.
  Trong giờ học, thầy Phục đang giảng bài nhưng Tín vẫn vô tư đánh cờ vua, gây mất trật tự, khiến các học sinh không thể tập trung học tập. Để giải quyết, thầy Phục ra yêu cầu “Em nào không muốn học tiếp thì cứ ra về”. Thế nhưng Tín vẫn không nghe, tiếp tục đánh cờ vua, la ó. Thấy vậy, thầy Phục gọi tổng phụ trách đội của trường đến mời Tín ra khỏi lớp. Khi vừa đi đến gần bục giảng, Tín rút dây nịt quất vào đầu, vào mặt thầy Phục tới tấp.
  “Đang dạy ở lớp bên cạnh, nghe học sinh hốt hoảng, tôi vội chạy sang và yêu cầu Tín không được phép đánh thầy Phục nhưng Tín không dừng tay. Khi bảo vệ có mặt và cưỡng chế, Tín mới chịu dừng. Ngay lúc đó, thầy Phục ngã sõng soài, bất tỉnh” - cô Nguyễn Thị Hoa Mai, Chủ tịch Công đoàn của trường, kể lại.
  Theo thầy Đặng Quốc Cường, Phó Hiệu trưởng Trường THCS An Châu, Tín là học sinh cá biệt, có hạnh kiểm trung bình – yếu và 2 năm liền bị ở lại lớp.
  Được biết, Trường THCS An Châu đã đề nghị Công an thị trấn An Châu sớm làm rõ hành vi của Tín. Trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để xử lý hành vi phản giáo dục này.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).