Học cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 18 Tháng năm 2017.

 1. Các bạn học sinh sinh viên hẳn có tìm hiểu về mức học phí ngành Dược thế nào? Và khi mới tốt nghiệp câp 3 thì có thể xét tuyển vào Cao Đẳng Dược tại trường được không? Mục tư vấn và hỏi đáp chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa những tìm hiểu trên, các bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

  Học phí học ngành Dược là bao nhiêu?

  Từ năm nay, Bộ giáo dục giao quyền độc lập cho các trường đại học, cao đẳng nói chung và các trường dạy học Cao đẳng Dược, cao đẳng y tế Hà Nội nói riêng.
  Theo đó, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mai Hà Nội năm nay tự tiến hành tổ chức thi tuyển, đề ra mức học phí phù hợp dựa trên mức học phí chung của các trường.
  Vì thế, nếu bạn quan tâm tới mức học phí Cao đẳng Dược có thể liên hệ trực tiếp tới khoa Y Dược tại trường để được biết thêm thông tin chi tiết.

  [IMG]


  Để tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh Cao đẳng dược được Bộ giáo dục phê duyệt, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm nay xét tuyển với yêu cầu:
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

  Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBI) – Trường chính quy thuộc Bộ Giáo dục, là một trong số ít cơ sở trên cả nước được Bộ phê duyệt đề án đào tạo Cao đẳng Dược từ năm 2015.
  Theo đó, năm nay, nhà trường tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh với điều kiện đăng ký nguyện vọng Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
  Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên
  Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Tham gia đào tạo tại trường, thí sinh sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra và nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp. Thường xuyên cọ xát với môi trường thực tế qua các buổi thực hành, thực tập, giao lưu với các trường, góp phần xây dựng tính cách năng động và mở rộng mối quan hệ cho mỗi học viên.
  Trên đây là những cơ sở vững chắc giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển tại bất kì đơn vị nào: bệnh viện, trạm xá,quầy thuốc,…
  Để được biết lịch đăng ký nguyện vọng hồ sơ Cao đẳng Dược, bạn cần liên hệ trực tiếp tới khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Ngoài ra trường có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội dành cho những học viên có nhu cầu.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).