Học Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ hội cho bạn có một công việc tốt

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 16 Tháng năm 2017.

 1. Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm nay của Trường như nào.
  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Trường chính quy thuộc Bộ Giáo dục, là một trong ít cơ sở trên cả nước được Bộ phê duyệt đề án đào tạo Cao đẳng Dược từ năm 2015.
  Theo đó, năm nay, nhà trường tiếp tục làm theo đề án tuyển sinh với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:
  Điều kiện xét tuyển cao đẳng dược năm 2017
  Yêu cầu thí sinh: Tốt nghiệp THPT.
  Hạnh kiểm đạt loại Khá.
  Hiện tại nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh, thí sinh yêu thích ngành Dược hãy đăng ký ngay để có khả năng trúng tuyển
  Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
  Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược cần chú ý thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của Trường như sau:
  Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 20/4/2017 dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  [IMG]
  Thời gian từ ngày 01/07/2017 là thời điểm dành cho các thí sinh thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  Ngoài ra thì trường cũng mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội dành cho những học viên có nhu cầu theo học.
  Mức học phí cao đẳng dược chính quy 2017
  Theo nghị định 86/2015/NĐ – CP mới ban ra có hiệu lực từ ngày 1/12/2015, bình quân học phí có thể tăng thêm hơn 10%. Theo đó mức học phí của các trường cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng cũng tăng theo.
  Mức trần học phí này được thực hiện theo nghị định của chính phủ về cơ chế thu, quản lý học phí với các địa chỉ giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn giảm học phí.
  Theo đó mức học phí của khối ngành y dược ở các trường giáo dục công lập có ngân sách nhà nước hỗ trợ như đại học y, cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng phải đóng khoảng là 880.000 đồng/tháng/sinh viên.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).