HCM Học Bổng $3,360 Khi Nhập Học Tại CQUniversity

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi sarah84, 7 Tháng sáu 2010.

 1. sarah84 New Member

  Facebook: sarah84

  [IMG]
  Để tạo điều kiện học tập cho các sinh viên quốc tế đến với CQUniversity Australia, CQUniversity đã khởi tạo một chương trỉnh học bổng tên là Vice-Chancellor's cho các sinh viên tốt nghiệp PTTH ở mức học Trung Bình. Học bổng lên tới $3,072 cho khóa học Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin và $3,360 cho khóa học Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh.

  Đại học Central Queensland được thành lập năm 1967 với tên gọi Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology). Đến năm 1994 trường chính thức đổi tên thành đại học Central Queensland (Central Queensland University - CQUniversity).

  Đại học Central Queensland là trường đại học quốc tế, quốc gia và mạng lưới hoạt động tại địa phương cũng như các cơ sở chính đặt tại Rockhampton, Queensland. Ngoài ra trường còn có các cơ sở khác nhau đặt tại Bundaberg, Gladstone, Mackay và Emaerald, Sunshine Coast thuộc bang Queensland và các cơ sở tại Sydney, Brisbane, Melbourne, Gold Coast.

  Với chất lượng 5 sao và chương trình giảng dạy, nghiên cứu cùng các dịch vụ cộng đồng, trường Đại học Central Queensland đã giúp hơn 20.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau thành công trên con đường học vấn.

  Theo Hobsons, nhà xuất bản của quyển xếp hạng Các trường đại học tốt của Úc năm 2009 – The Good Universities Guide 2009, CQUniversity được xếp hạng 5 sao cho mức lương khởi đầu, hướng nghiệp/quyền lợi và tính đa dạng.

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


  Trường cung cấp hơn 100 chương trình Cử nhân và sau đại học. Ngoài ra còn có các khóa học bắt cầu dành cho các sinh viên chưa đạt đủ tiêu chuẩn đầu vào.

  Khóa bắt cầu

  - Tiếng Anh (ELICOS): Nếu sinh viên chưa thỏa mãn yêu cầu đầu vào đối với trình độ tiếng Anh thì phải tham gia vào các khóa tiếng Anh do trường cung cấp.
  - Dự bị đại học: chương trình phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của đại học, dành cho các sinh viên muốn vào học năm 1 đại học.
  - Cao đẳng: chương trình tương đương với năm 1 đại học, sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có thể được chuyển thẳng vào năm 2 đại học. Gồm các lĩnh vực: Diploma of Creative Enterprise; Diploma of Information Systems; Diploma of Information Technology; Diploma of Business Administration

  Đại học gồm các lĩnh vực:

  - Information Technology
  - Business
  - Humanities and Social Sciences
  - Education
  - Built Environment and Design
  - Creative and Performing Arts
  - Engineering and Technology
  - Health and Recreation
  - Primary Industries and Environment
  - Sciences

  YÊU CẦU ĐẦU VÀO


  - Dự bị đại học: hoàn tất lớp 11; IELTS 5.5.
  - Cao đẳng: tốt nghiệp lớp 12; IELTS 5.5.
  - Đại học: tốt nghiệp lớp 12 hoặc hoàn tất chương trình Dự bị đại học/Chứng chỉ IV. IELTS 6.0. Có thể có một số yêu cầu bổ sung dành cho một số ngành. Nếu học viên chưa tốt nghiệp lớp 12, có thể chọn chương trình bắt cầu như Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng để đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào.
  - Sau đại học: tốt nghiệp đại học. IELTS 6.0. Có thể có một số yêu cầu bổ sung dành cho một số ngành.

  KỲ NHẬP HỌC:

  Tháng 3, 7 và 11.

  HỌC PHÍ & CHI PHÍ SINH HOẠT


  Học phí cho năm 2010:
  - Tiếng Anh (EAP): 20 tuần; AU$ 5,600
  - Dự bị Đại học: 2 khóa (26 tuần); AU$ 13,230
  - Cao đẳng: 1 năm; AU$ 13,920
  - Đại học: 3 - 4 năm; AU$ 15,360 – AU$ 16,800.
  - Sau đại học: 1 - 2 năm; AU$ 15,540.

  Chi phí sinh hoạt (dự tính):

  Các khoản chi phí dưới đây là chi phí tối thiểu được ước tính cho 12 tháng ăn học của du học sinh và không bao gồm các khoản chi lớn không cần thiết như dụng cụ gia đình xa xỉ như hệ thống âm thanh trong nhà, TV sang trọng hoặc xe hơi.  Công ty tư vấn du học Western Study
  23 Trần Quang Diệu (nối dài, đối diện UBND phường 13), P. 13, Q. 3, TP. HCM
  Phone: (84 8) 5449 6047
  Fax: (84 8) 5449 6042


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).