Toàn Quốc Hoa lan hồ điệp màu trắng | Sự tinh khôi, trinh bạch

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi trananhsang, 20 Tháng ba 2017.

 1. trananhsang Member

  Facebook: trananhsang

  Hoa lan hồ điệp mang trong mình vẻ đẹp bán hoa lan tự nhiên mà hiếm loài hoa nào sánh được. Từ xưa ở nước Anh, người ta dùng lan hò điệp để với người con gái xinh đẹp. Còn ở Trung Quốc thì xem những cánh hoa là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp tinh túy nhất. Lan hồđiệp còn giúp truyền tải nhẹ nhàng thông điệp của cuộc sống, vẻ đẹp tinh tế của tự nhiên và làm không gian thêm quyến rũ hơn.

  hoa lan là loài hoa đa dạng sắc màu, kiểu dáng, hương thơm…bậc nhất Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hoa Lan cho bạn nhiều sự lựa chọn để thể biểu thị cảm xúc. Đồng thời, việc phong phú chủng loại cho phép dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ điều kiện khí hậu nào trên đất nước cũng có loài Lan phù hợp để bạn cùng người thương trao gửi, chăm sóc, dung dưỡng cây đơm chồi, ra hoa…Lan với trăm ngàn loại, dù bạn có sở thích thế nào cũng dễ dàng đáp ứng. Với Lan, dù bạn có bao nhiêu trăn trở, chọn lựa…cuối cùng cũng sẽ có đáp án hợp lí dành cho bạn.

  [IMG]

  Tặng Lan gì ý nghĩa?

  Trong tình yêu, thể hiện tấm lòng không chỉ bằng việc người nam tặng hoa cho người nữ, mà còn ở điều ngược lại. Còn gì tuyệt hơn khi dùng những loài hoa Lan đủ hương sắc bày tỏ ý nguyện của mình. Với vô vàn các loài Lan đa chủng loại, hình thái, chúng tôi chỉ xin dùng những sắc Lan tiêu biểu để giúp quý khách có những hình dung rõ hơn trong việc mượn hoa nói lên tiếng lòng:

  Hoa lan hồ điệp màu trắng: Sự tinh khôi, trinh bạch, ca ngợi tấm lòng trong sáng và tình yêu không tì vết.

  Hoa Lan màu tím: Lòng chung thủy tuyệt không đổi thay.

  Hoa Lan màu đỏ: Trái tim yêu mãnh liệt, nguyện hiến dâng.

  Hoa Lan màu hồng phớt: Mối tình đơn phương mãnh liệt chôn giấu đã lâu.

  Hoa Lan màu hồng sậm: Chìm sâu vào ái tình, khó buông bỏ.

  Hoa Lan màu vàng: Sự nghi ngờ, sự đau khổ trong tình cảm.

  Hoa Lan màu tía: Màu tím than thể hiện kết thúc buồn của cuộc tình dang dở, lời từ chối khéo của trái tim không thiết yêu đương.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).