Hỗ trợ khách hàng vay vốn không thế chấp kinh doanh tết

Thảo luận trong 'Ngân Hàng, Bảo Hiểm' bắt đầu bởi nguyenthi85, 27 Tháng một 2016.

 1. nguyenthi85 New Member

  Facebook: nguyenthi85  Từ trước đến nay, khi kinh doanh buôn bán thường luôn cần một nguồn vốn lớn để đầu tư trước thu hồi vốn sau. Người kinh doanh khi cần số tiền lớn thường vay ngân hàng bằng hình thức thế chấp tài sản. Hiện nay hình thức vay không thế chấp tài sản ngày càng phát triển, nhiều người đã chuyển sang vay bằng nghiệp vụ này bởi lí do đơn giản nhất là thủ tục nhanh gọn và không buộc thế chấp bất kì tài sản nào. Điều này đã tạo điều kiện rất nhiều cho những khách hàng có nghề nghiệp kinh doanh buôn bán.
  Tuy nhiên với đối tượng kinh doanh buôn bán tự do, do nguồn lương không ổn định, không có công ty nào chứng minh thu nhập, nên họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận vốn vay thế chấp ngân hàng.
  Như anh Minh (Hà Nội) thắc mắc: “Tôi và vợ buôn bán nhỏ ở gia đình, thu nhập thực tế hơn 15 triệu đồng/ tháng. Tôi thấy ngân hàng ghi điều kiện cho vay là khi thu nhập trên 3 triệu đồng/ tháng. Nhưng vì sao tôi đến ngân hàng thì lại không được hỗ trợ vay? Tôi đã thiếu điều kiện nào?”
  Thắc mắc này cũng giống một vài câu hỏi của một số khách hàng khác. Khi người đi vay thuộc đối tượng không làm việc cố định ở một công ty nào đó, thì sẽ rất khó cho việc vay vốn. Vậy làm sao để được hỗ trợ vay tín chấp cho khách hàng kinh doanh tự do?
  [IMG]
  Khách hàng kinh doanh tự do khó tiếp cận vốn
  Có thể thấy kinh doanh tự do cũng là thành phần có thu nhập cao và nếu vay theo lương tại các tổ chức ngân hàng sẽ không có thủ tục chứng minh thu nhập. Đối với các trường hợp này thì vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ là cách dễ dàng chứng minh thu nhập và lãi suất vay cho trường hợp này cũng được ưu đãi hơn. Có nghĩa hiện nay để vay được tiền khách hàng thuộc đối tượng kinh doanh buôn bán tự do nên chọn hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ. Khi khách hàng đã mua bảo hiểm của một công ty bảo hiểm trong thời gian hiệu lực trên 1 năm và đóng phí bảo hiểm 1 khoản tiền nhất định thì sẽ đủ điều kiện được bên ngân hàng hỗ trợ cho vay. Xin thông tin đến khách hàng điều kiện vay theo bảo hiểm ở ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudetinal – hai nơi được đánh giá là dễ nhất hiện nay:
  Đối với hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ chỉ cần có hiệu lực trên 1 năm và số tiền phí đóng hàng năm trên 3 triệu VNĐ sẽ được hổ trợ vay lên đến 70 triệu tại VPbank. Tại công ty Prudential nếu muốn vay theo bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng phải có HĐLĐ và hợp đồng bảo hiểm phải trên 18 tháng mới đủ điều kiện vay. Số tiền vay tối đa tại Prudential là 120 triệu theo bảo phí.
  Bên cạnh đó ngân hàng VPBank còn có một số chương trình hổ trợ vay dành cho khách hàng kinh doanh tự do như : vay thế chấp sổ đỏ, vay dựa trên hợp đồng tín chấp cũ. Như vậy nếu tìm hiểu kĩ khách hàng có thể chọn được cho mình gói vay đủ điều kiện và có nhiều ưu đãi.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).