Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 19 Tháng năm 2017.

 1. Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016 theo 2 phương thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016 và xét tuyển học bạ THPT với các điều kiện cụ thể như sau:
  * Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và tới mức điểm tối thiểu do Bộ GD&ĐT ban hành (điểm sàn).
  - Xét tuyển tổ hợp các môn: Khối A: Toán, Lý, Hóa hoặc Khối B: Toán, Sinh, Hóa.
  - Trường xét tuyển những học sinh dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 đạt kết quả thi từ ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (năm 2016 Bộ GD&ĐT bỏ điểm sàn hệ cao đẳng nên ngưỡng đảm chất lượng đầu vào cao đẳng chính là tốt nghiệp THPT).
  * Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập của học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương yêu cầu như sau:
  - sĩ tử đã tốt nghiệp THPT, hoặc Bổ túc THPT
  - học sinh phải có hạnh kiểm lớp 12 từ loại khá trở lên
  Học cao đẳng dược làm gì khi ra trường?
  Văn phòng tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Dược tại địa điểm cao đẳng dược hà nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.
  ​​[IMG]
  heo đó, có rất nhiều sĩ tửvẫn còn suy nghĩ, học dược xong chắc chắn là đi bán thuốc mà không biết rằng, cao đẳng Dược còn có rất nhiều nghề nghiệp khác nhau để lựa chọn.
  Sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, các học sinhsẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin vào làm việc tại quầy thuốc của các bệnh viện, cơ sở y tế, hoặc làm việc cho các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân với nhiệm vụ bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân và theo dõi quá trình điều trị bằng thuốc của bệnh nhân.
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội
  - 02 bản photo Bằng tốt nghiệp THPT(công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.
  - 02 bản sao Học bạ THPT công chứng.
  - 04 ảnh cỡ 3x4 (được chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  - 02 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên có dấu sác nhận của đia phương
  - Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các trường đại học có cùng mã ngành trên cả nước. Ngoài ra trường cũng mở các lớp đào tạo liên thông trung cấp liên thông cao đẳng dược dành cho những học viên có nhu cầu.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).