Hà Nội Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần có những gì?

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 21 Tháng tư 2017.

 1. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược đều nghĩ rằng học tập tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc, làm việc tại các nhà thuốc. Đây là một suy nghĩ sai do chưa thực sự hiểu rõ về ngành Dược.
  Bạn đừng nghĩ rằng học Cao đẳng Dược trường dược Pasteur ra trường là cứ phải gò bó trong đại lý thuốc nhỏ bé. Nếu như có khả năng trò chuyện, thuyết phục người khác bạn có thể tự tin trở thành một người buôn thuốc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
  Người phân phôi thuốc marketing dược phẩm là một công việc vô cùng hấp dẫn lại có mức thu nhập cao từ các nhà cung cấp hoặc tiêu thụ Dược phẩm. Công việc này thường phù hợp với những Dược sĩ nhanh nhẹn, hoạt bát…
  Khi học tập tại trường đào tạo dược sĩ Pasteur các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Học phí cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 so với các trường cao đẳng khác trong khu vực thì không quá cao.
  [IMG]
  Dấu hiệu cảnh báo ung thư gan
  Trường cao đẳng dược học Pasteur kết hợp đào tạo lý thuyết, thực hành cùng với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nên tay nghề của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy sẽ được nâng cao vượt trội. Đặc biệt, với sự liên kết của trường cao đẳng dược học Pasteur với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… các thí sinh sẽ được trải nghiệm thực tế, rút ra những bài học bổ ích ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2017
  Trường dược Pasteur TPHCM thông báo xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm:
  • 1mẫu giấy xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 1 bản phụ (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản sao học bạ THPT (có công chứng).
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa điểm, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • 4 ảnh 3x4.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
  Sau khi hoàn tất hồ sơ các thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ trường:
  Trường cao đẳng dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).