HiBox Cafe cho dân mê Hi-tech

Thảo luận trong 'Quán Cóc' bắt đầu bởi glassshoes31, 15 Tháng mười hai 2009.

 1. Nếu bạn trót lỡ một lần đam mê Hi-tech thì có lẽ bạn thích được có cái cảm giác được nhìn tận mắt, sờ tận tay những món hàng độc đáo mà đôi lúc chỉ gặp được trong những buổi offline của những diễn đàn công nghệ trực tuyến hoặc tại môt showroom nào đó qua lớp kiếng dày. Ghé HiBox để xem và test thử một số mặt hàng hi-tech được cập nhật mới lạ liên tục để thoả đam mê của bạn. Đừng ngại test vì "chúng tôi đã bán cafe cho bạn".
  [IMG]
  [IMG]


  Bạn thích một nơi có không gian nhỏ nhắn, thoải mái và đặc biệt là wifi mạnh. Bạn không đem laptop hoặc không có cũng đừng lo, tại HiBox luôn có 2 máy với cấu hình mạnh để bạn có thể thoải mái online, đừng ngại rằng bạn sẽ ngồi lâu với nó vì "chúng tôi đã bán cafe cho bạn"
  [IMG]
  [IMG]


  Vậy giá của các thức uống ở HiBox Cafe sẽ có giá bao nhiêu :

  Chúng tôi cung cấp cho bạn mọi dịch vụ với giá từ 18.000 - 30.000đ/thức uống. và bạn nghĩ giá sẽ còn bao nhiêu với khuyến mãi : Mỗi hoá đơn trị giá từ 100.000đ bạn sẽ được tặng 1 thẻ lisence 6 tháng sử dụng Kaskersky Antivirus miễn phí.

  [IMG]
  [IMG]

  Không mô tả quá dài dòng khiến bạn phát chán, điều chúng tôi muốn ở đây là nếu có thể, hãy ghé thử và cảm nhận theo cách riêng của bạn. Chúng tôi luôn cám ơn vì những lời phàn nàn của bạn sẽ giúp đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
  HiBox Cafe - Hẻm 202 Nguyễn Cư Trinh - P.Nguyễn Cư Trinh - Quận. 1


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).