Toàn quốc Hệ thống Camera CCTV, an ninh báo động chuyên nghiệp hàng đầu VN

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hardbees, 2 Tháng mười một 2009.

 1. hardbees New Member

  Thư ngỏ về giải pháp hệ thống an ninh, báo động

  Kính gửi : Quý Doanh nghiệp

  -Thành lập từ năm 1998, Công ty Thương mại và Kỹ thuật Hồng Thuỷ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực an ninh giám sát tại thị trường Việt Nam.
  -Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo cơ bản cùng với sự trợ giúp của các chuyên gia nước ngoài, công ty Hồng Thủy được đánh giá là một trong những nhà thiết kế và cung cấp giải pháp kỹ thuật, thương mại hàng đầu trong lĩnh vực an ninh, giám sát.
  -Thành công của Hồng Thủy chính là việc tạo dựng được uy tín với đối tác và khách hàng đồng thời tạo một môi trường làm việc nhiệt tình, năng động và hiệu quả cho nhân viên. Chính sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng là động lực lớn nhất khiến Hồng Thủy luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
  - Để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, giải pháp có chất lượng cao mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, chúng tôi có các mảng, lĩnh vực kinh doanh sau :

  A- Hệ thống Camera quan sát (CCTV) :
  Hồng Thủy chuyên thiết kế các hệ thống camera quan sát cho Ngân hàng, Siêu thị, Cao ốc, Khu trung cư, Trưởng học, Cầu cảng bến bãi, Giao thông, Biệt thự, căn hộ... Đáp ứng nhu cầu điều hành và an ninh của các đối tượng khách hàng. Những ứng dụng rộng rãi của hệ thống camera CCTV mà Hồng Thủy chúng tôi đưa ra giải pháp và lắp đặt :
  +Các ngân hàng : Các ngân hàng được cài đặt các giải pháp mạng camera để theo dõi các giao dịch ATM và các khu vực nhậy cảm khác, để phòng ngừa khỏi các tay cướp nhà băng. Các tệp tin hình ảnh riêng của mỗi hành động được lưu trữ trên CSDL trung tâm cho các cuộc điều tra sau này. Các hình ảnh video dẽ dàng được sao chép và cung cấp nhanh chóng cho cảnh sát điều tra.
  + Tổ chức chính phủ: Trong thành phố, sự lớn mạnh của các loại tội phạm, thiết lập cơ sở hạ tầng giám sát cần thiết là rất đắt và mất nhiều thời gian. mạng camera đạt yêu cầu về hệ thống chất lượng cao và giá rẻ và đã được chứng minh là cách thành công để làm giảm tội phạm và bạo lực trong khu vực nóng bỏng.
  + Nhà hàng – Siêu thị: Tại các siêu thị hay nơi bán hàng, việc trao đổi tiền mặt dễ bị theo dõi và bị cướp, giải pháp mạng camera cung cấp mức độ bảo vệ cao hơn các hệ thống analog truyền thống. Khi truyền tín hiệu trên mạng và lưu trữ hình ảnh trên máy chủ. Các người sử hữu và quản lý cũng có thể theo dõi việc kinh doanh từ xa.
  + Giáo dục – đào tạo: Các giải pháp mạng camera đang được sử dụng trong trường học và các tổ chức giáo dục khác để giám sát an ninh và theo dõi các sân chơi, hành lang, hội trường và lớp học tạo ra môi trường giáo dục an toàn. Các giải pháp mạng camera sử dụng mạng máy tính của trường, cài đặt đơn giản, giảm chi phí, và có nhiều lựa chọn cho cài đặt trong trường học.
  + Công nghiệp: Trong các kế hoạch sản xuất và những phương tiện kho vận, các hệ thống mạng camera cho phép nhân viên theo dõi trực quan các điểm trong suốt qua trình sản xuất. Tai nạn lao động và các sự việc nguy hiểm tiềm tàng có thể được phát hiện và loại bỏ sớm. Ngăn ngừa sự cố làm hỏng các sản phẩm quý giúp các công ty tránh khỏi thiệt hại về tài chính.
  + Giao thông: Trong giao thông công cộng, các sản phẩm mạng camera có thể được tích hợp với các hệ thống giám sát cũ để tăng cường an ninh cho các hành khách trên nhà ga xe lửa, sân bay và đường cao tốc. Trung tâm theo dõi dẽ dàng truy cập các hình ảnh của đường cao tốc và các trạm thu phí giao thông.

  B- Hệ thống báo động, cơ sở an ninh chống đột nhập :
  Khi bạn đi vắng hoặc gia đình bạn đang giấc ngủ ngon, nếu có kẻ đột nhập vào nhà bạn thì phải làm sao ? Hệ thống báo động có thể giúp bạn phát hiện ra được kẻ đột nhập và phát tín hiệu báo động qua hệ thống loai cũng như báo đến các số điện thoại đã cài đặt sẵn như : số điện thoại cơ quan bạ số điện thoại di động hay số điện thoại của công an để giúp bắt được kẻ gian nhanh chóng.
  Với giải pháp chuyên nghiệp và thiết bị của những hang sản xuất thiết bị an ninh uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

  C- Các đối tác của Hồng Thủy :
  Hồng Thủy là đại diện chính thức và độc quyền của các hang an ninh hàng đầu thế giới tại Việt Nam :

  [IMG]

  Mọi chi tiết xin liên hệ
  Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Hồng Thủy
  Số 30 Hạ Hồi, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
  Tel : +84 043 9428111 * Fax: +84 043 942 8109 * Email: hongthuyhn@hn.vnn.vn *
  Website: www.hongthuy.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).