HCM Hệ chấm kiểm soát giờ làm việc công nghệ mới

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ThanhNguyen587, 16 Tháng ba 2017.

 1. ThanhNguyen587 New Member

  Facebook: ThanhNguyen587

  Hệ chấm kiểm soát giờ làm việc công nghệ mới

  Làm sao để có thể quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp là bài toán lớn nhất trong khâu nhân sự mà người quan lý gặp phải. Những phương pháp chấm công thủ công đã dần trở lên lỗi thời và có nhiều điểm bất cập. Với sự phát triển của xã hội, nghành khoa học công nghệ ngày càng trở nên phát triển đột phá và cho ra đời những thiết bị chấm công thông minh.

  Với một hệ thống máy chấm công thông minh cho phép người quản lý có thể dễ dàng theo sát lịch trình hoạt động làm việc của nhân viên. Xuất báo biểu và tự động tính công cho nhân viên theo ca hoặc công ngày nhờ đi kèm phan mem cham cong.

  Có rất nhiều loại máy chấm công giá rẻ, nhưng những tiện ích mà chúng mang lại là rất lớn.


  Hay có thể nói chung là các may cham cong sử dụng giao thức sinh trắc học, thẻ từ và thẻ giấy.

  Thông dụng nhất chính là chấm công vân tay. Thiết bị này sử dụng giao thức sinh trắc học để quét và lấy mã vân tay, với một vân tay hợp lệ với phan mem cham cong thì sẽ được tính chấm công và kết thúc giờ làm việc.

  Với may cham cong the tu thì sử dụng phương thức quét thẻ từ mà người quản lý cấp cho mỗi một nhân viên. Đầu đọc thẻ từsẽ quét mã trên thẻ từ để so sánh với hệ thống để có thể ghi nhận chấm công. Những thiết bị chấm công rất phù hợp để lắp đặt tại các nhà xưởng, khu vực công cộng để có thể hoạt động được trong môi trường bụi bặm.

  Với thiết bị chấm công bằng thẻ giấylà phương thức chấm công đơn giản nhất, với chi phí rẻ thường được lắp đặt để chấm công công nhân ra vào công xưởng để làm việc

  Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công ronald jack thông minh và thiết bị an ninh.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 0936611372
  Website: vietnamsmart.vn
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).