Hà Nội Hè – thời gian hoàn hảo cho trẻ học Anh ngữ

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 18 Tháng năm 2017.

 1. Cho bé học Tiếng Anh thời gian tốt nhất trong những tháng hè

  mùa hè đến, lẽ bình thường phải là thời gian các bậc cha mẹ giảm bớt những chi phí học hành, đưa đón bé tới trường thì trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, những bậc cha mẹ thông thái lại xem thời điểm hè như 1 thời cơ tốt để tìm kiếm những lớp học có ích và hữu hiệu cho trẻ.
  Mùa hè luôn là khoảng thời gian các em được thỏa sức học hỏi, khám phá và tìm hiểu những thứ mình thích thú mà không bị tác động bởi lịch học kín ở trường. do vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để các vị phụ huynh tìm kiếm và đăng ký cho con những khóa học bổ trợ kiến thức và kỹ năng sống mà trong năm học trẻ không có thời gian góp mặt. Thay vì nhồi nhét trẻ trong những lớp học ôn tập hè nóng bức, áp lực, các khóa học tiếng Anh hay kỹ năng mềm sẽ là lựa chọn lý tưởng bởi các ích lợi từ chương trình học hấp dẫn giúp con được học mà chơi, chơi mà học.

  như thói quen, cứ đến mùa hè là vợ chồng tôi lại cho con tham gia khóa học tiếng Anh Trẻ Em dành cho các bé tại Alokiddy. Tuy chỉ với khoảng trong 3 tháng hè nhưng sau từng khóa học, bé mạnh dạn và tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của mình.

  tham dự khóa học hè tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy bên cạnh việc được trau dồi kiên thức trẻ còn có thể có thêm suất học bổng giá trị.
  Phụ huynh có thể tham khảo cách thức tham dự chương trình học tháng hè tại: https://alokiddy.com.vn/Home/hocbongthanghe


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).