HCM Hcm: Xe đẹp - giá shock đê ê ê ê...!!!

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hieugia, 5 Tháng mười một 2009.

 1. hieugia New Member

  Đầu tuần trước mình qua nhà thằng bạn cũ chơi, thấy nó đang o bế “ẻm” còn hơn lo cho con mọn! Mình mượn chạy thử vài vòng, thấy “ẻm” y như mấy em gái “17 bẻ gãy sừng heo…ý lộn, sừng voi”, trừ vài chỗ đã in dấu thời gian (chân chống đứng – do ít khi dựng xe đó mà). Khoái quá, mình đã “kết hôn” với “ẻm” mà quên mất là tiền để đưa em nó về nhà “chồng” mới là tiền mà ông bà già dưới quê nhờ mình gởi cho thằng em đang du học bên Sing!
  Bây giờ ông bà già hối quá mà tìm ko đâu ra tiền để đắp vô số tiền thiếu hụt do tật dại gái, ý lộn nữa, dại mấy “ẻm”! Vậy là dù mới “cưới” được chưa đầy 10 ngày, “lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa” mà mình vẫn phải đăng tin này với mong muốn sớm tìm được tấm chồng mới có điều kiện hơn mình để chăm sóc cho “ẻm”.
  Hôm bữa, mình lấy 1700$ để làm “của hồi môn” mới rước được em nó về nhà mình. Nay gấp quá, mình chịu thiệt 200$ với mong muốn sớm có người rước em về để “ẻm” sớm “yên bề gia thất”
  Loa loa loa….!!![IMG]
  Xin cám ơn ace đã đọc những dòng tâm sự này và nếu có lòng, hãy call cho 0905226477 hoặc anti.china2009@gmail.com or chat với thuyanh88_ptbl.
  Mình cũng rất biết ơn nếu ace nào up phụ hoặc giới thiệu cho người khác biết tin này! Mình thật sự đang rất cần đến sự ra đi của “ẻm” để giữ hòa khí trong gia đình.
  Xin 1 lần nữa cảm ơn ace đã ủng hộ chủ topic!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).