HCM VietPhap Bakery- Một địa chỉ mới nóng hổi

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.vn, 29 Tháng bảy 2010.

 1. 5giay.vn New Member  Mỗi năm có mấy lần bạn mua http://vietphapbakery.com/Trang-chu.vtn, http://vietphapbakery.com/Trang-chu.vtn..Chắc hẳn câu trả lời là không nhiều, 3 lần, 2 lần, 1 lần thậm chí là không lần nào cả. Chỉ có những dịp quan trọng trong năm như noel, valentine hay sinh nhật của bạn, của những người thân, bạn bè, tình yêu..bạn mới có dịp thưởng thức. Vậy tại sao bạn lại không cẩn thận lựa chọn cho mình một mẫu bánh đẹp nhất, đảm bảo vệ sinh, chất lượng nhất?

  Lời khuyên cho các bạn này: Hãy đặt bánh theo ý thích của mình. Bánh đặt trong ngày sẽ luôn tuyệt vời đấy.

  [IMG]


  http://vietphapbakery.com/Trang-chu.vtn -78 Đại La- Hai Bà Trưng hân hạnh được phục vụ các bạn.
  Chúng tôi miễn phí đưa bánh tận nhà cho các bạn trong phạm vi bán Kính 7km cho tất cả các loại bánh và bán Kính 10km cho các mẫu bánh trên 200k. Chúng tôi nhận đặt
  http://vietphapbakery.com/Trang-chu.vtn, http://vietphapbakery.com/Trang-chu.vtn, các đồ ăn nhanh như pizza, hot dog, caramen, các loại http://vietphapbakery.com/Trang-chu.vtn nhỏ phục vụ hội nghị, trường học..

  Không chỉ vậy chúng tôi còn sản xuất các loại caramen Pháp, sữa chua lên men tự nhiên, thạch hoa quả 100% nguyên liệu tự nhiên.
  Hãy thử và chọn cho mình mẫu bánh thích hợp nhất tại http://www.vietphapbakery.com nhé hoặc tại địa chỉ Facebook http://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100001343463776v=wall Nhanh tay click để đặt hàng bạn nhé!!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).